Một đại lý thu phí có thể lấp đầy vị trí trong danh sách cuối cùng của Bucks

Như hiện tại, Milwaukee Bucks hiện có 14 hợp đồng tiêu chuẩn được lưu trữ trong danh sách của họ, vẫn còn chỗ cho một cầu thủ nữa được thêm vào.

Mặc dù không rõ liệu Bucks có lấp đầy khoảng trống đó hay không bước vào mùa giải khi nó đang mở, nhưng vẫn có một số đại lý tự do ngoài kia có thể chiếm được văn phòng chính để đi theo cái cũ. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem một số đại lý miễn phí tốt nhất hiện có cho Bucks để có khả năng lấp đầy các vị trí cuối cùng trong danh sách của họ bằng các bản hợp đồng.

Các đặc vụ tự do còn lại có thể lấp đầy vị trí trong danh sách cuối cùng của Milwaukee Bucks

Bảo vệ điểm: Milwaukee Bucks cần một điểm bảo vệ dự phòng. Mặc dù Tổng giám đốc Jon Horst đã nói trong cuộc phỏng vấn gần đây với The Athletic (Yêu cầu đăng ký) rằng ông không tin rằng đội thực sự cần một vị tướng dự phòng, nhưng điều đó chắc chắn sẽ hữu ích. Nếu họ quyết định thêm một dự phòng kỳ cựu, hai cái tên hợp lý là John tườngKendrick Nunn. Cả hai sẽ là dự án cải tạo mới nhất của Bucks, nhưng chúng có khả năng giúp ích rất nhiều cho đội này. Nếu Bucks muốn làm những điều khác biệt so với những gì họ đã làm trong quá khứ, họ có thể phát tờ rơi về giới trẻ Jazian Gortmancầu thủ 20 tuổi hiện đang chơi trong đội Summer League của họ.

Hậu vệ bắn súng: Giữa Grayson Allen, Pat Connaughton, Malik Beasley, v.v., Milwaukee đã chuẩn bị kỹ lưỡng ở vị trí hai hậu vệ. Tuy nhiên, nếu họ muốn ném thêm một lần nữa để có biện pháp tốt, một cái tên quan trọng đáng được nhắc đến là Wesley Matthews. Người kỳ cựu đã có kinh nghiệm với nhóm này, và anh ta vẫn có thể chơi phòng ngự ở đẳng cấp cao. Will Barton sẽ không gánh vác hàng thủ, nhưng anh ấy có thể bổ sung một cầu thủ ghi bàn ở vị trí thứ hai cho đội dự bị này. Nếu Bucks muốn trẻ hơn, họ có thể mua một người bảo vệ bắn súng bằng cách thêm Terence Davisngười chơi mà họ được đồn đại là quan tâm.

Tiền đạo nhỏ: Một lần nữa, Bucks có nhiều cơ ở vị trí này, nhưng nếu họ muốn có chiều sâu hơn, có một số cái tên đáng nể. Kelly Oubre Jr. là người giỏi nhất trong nhóm, và anh ấy vẫn có mặt trên thị trường mặc dù đã có mùa giải hiệu quả nhất trong sự nghiệp của mình vào năm ngoái. Anh ấy có thể đang tìm kiếm một mức lương cao hơn nhiều so với những gì Milwaukee đang cung cấp, nhưng văn phòng chính cần phải gọi bất chấp điều đó. Một lựa chọn hợp lý hơn là TJ Warren, có thể thêm một liều ghi điểm. Tình cảm tương tự áp dụng cho Terrence Ross, người đạt điểm trung bình hai con số trong bốn trong năm mùa giải vừa qua. Họ cũng có thể ký lại Thanasis Antetokounmpođã có trong danh sách trong nhiều năm.

Chuyển tiếp sức mạnh: Darius Bazley sẽ là một mục tiêu rủi ro thấp hấp dẫn đối với Bucks. Trong những ngày đầu làm việc với OKC, Bazley đã cho thấy những dấu hiệu về tiềm năng hợp pháp trước khi được giao dịch và nhận thấy vai trò của mình bị giảm sút. Bucks có thể tìm cách khai thác một số tiềm năng của cầu thủ 23 tuổi bằng cách đưa anh ta lên tàu và để anh ta học hỏi từ Giannis Antetokounmpo, Bobby Portis, v.v. Nhìn các cựu chiến binh, Cho phép WinslowJaMychal Xanh sẽ cung cấp cho Bucks một quả bóng nhỏ bốn để sử dụng khi họ sắp xếp đội hình của mình với Antetokounmpo ở trung tâm. Nhóm đang hướng tới mục tiêu trở thành một đơn vị linh hoạt hơn trong mùa giải này, vì vậy một cơ quan khác giúp họ làm điều đó sẽ không bị hại.

Trung tâm: Nếu Bucks muốn tích trữ chiều sâu sau cặp song sinh Lopez và Portis, thì có một vài cái tên đáng để xem xét. gỗ thiên chúa giáo là tốt nhất, vì Buck trước đây vẫn là cầu thủ tự do không bị hạn chế bất chấp một năm chất lượng với Dallas Mavericks. Anh ấy sẽ thêm khả năng ghi bàn và hồi phục cho băng ghế dự bị này. Milwaukee cũng có thể xem xét đưa nó trở lại MeyersLeonard nếu họ thêm một ông lớn thứ tư.

Kế tiếp: 3 giao dịch trọn gói sẽ khiến Milwaukee Bucks trở thành người bảo vệ quan điểm

Hãy theo dõi phân tích của Milwaukee Bucks và tin tức từ Cơ quan miễn phí NBA.

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 12:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 14:57 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *