Một danh sách xếp hạng các ứng cử viên được đồn đại cho vị trí huấn luyện Bucks

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đã bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới và có rất nhiều ứng cử viên được liên kết với vị trí này.

Với hơn một tá ứng viên, đã đến lúc xem xét từng người trong số họ và xếp hạng họ dựa trên mức độ mong muốn của họ đối với công việc. Với điều đó, chúng ta đừng lãng phí thêm thời gian.

Khách hàng tiềm năng cấp 1 Milwaukee Bucks – Không quan tâm

Đánh dấu Jackson: Không làm huấn luyện viên từ năm 2014, có một chút bất ngờ khi Mark Jackson được phỏng vấn cho vị trí này. Mặc dù Jackson chịu một số trách nhiệm trong việc di chuyển các bánh xe đã trở thành triều đại của Golden State Warriors, nhưng anh ấy đã không tham gia trò chơi này trong chín mùa giải và không thể biết trước anh ấy sẽ trông như thế nào trong trò chơi ngày nay. Đó là một canh bạc để Bucks mang Jackson, đặc biệt là với danh sách các ứng cử viên khác.

Sông Đốc: Kinh nghiệm sẽ phải là một yếu tố quan trọng đối với huấn luyện viên tiếp theo của Bucks, nhưng điều đó không có nghĩa là Doc Rivers nên nằm trong danh sách mong muốn của đội. Sau chức vô địch của anh ấy vào năm 2008, đội của Rivers có nhiều điểm yếu, chủ yếu là do nhiều lần bị thổi bay sau mùa giải. Philadelphia 76ers của anh ấy đã dẫn trước 3-2 trong trận playoff cách đây chưa đầy một tuần, dẫn đến việc anh ấy bị sa thải. Mike Budenholzer không hoàn hảo, nhưng việc thuê Rivers sau khi sa thải anh ta có vẻ như là một bước lùi lớn đối với Milwaukee Bucks.

Scott Brooks: Scott Brooks là một ứng cử viên rất giàu kinh nghiệm khác, và mặc dù anh ấy không có chiếc nhẫn gắn liền với tên mình như Doc Rivers, nhưng anh ấy đã từng tham dự NBA Finals. Tuy nhiên, anh ấy không có tên trong danh sách này do thiếu sáng tạo ở khía cạnh tấn công của quả bóng, điều này được nêu rõ trong phần này của SB Nation’s Satchel Prices. Một trong những lý do khiến Bucks bỏ lỡ trận play-off trong hai năm qua là do thiếu sáng tạo trong lối chơi tấn công và chỉ chơi bóng rổ “ngẫu nhiên” ở giải đấu đó. Một người nào đó đã biết điểm yếu là sự sáng tạo khi phạm tội nên có một vài lá cờ đỏ bên cạnh tên của họ trong tìm kiếm này.

Kế tiếp: Cấp độ 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *