Một đội mới xuất hiện với tư cách là người theo đuổi tiềm năng Tyler Herro

Brooklyn Nets, Chicago Bulls và Utah Jazz nằm trong số các đội được cho là quan tâm đến việc mua lại Tyler Herro trong thương vụ nhiều đội đã đưa Damian Lillard đến Miami Heat, nhưng một đội mới đã nổi lên như một đối tác tiềm năng.

Một nguồn tin nói với HoopsHype rằng Toronto Raptors đã “bày tỏ sự quan tâm thăm dò trong việc mua Herro như một phần của các cuộc thảo luận thương mại nhiều nhóm giữa Blazers và Heat liên quan đến Lillard.” Raptors rất có ý nghĩa đối với Herro và với tư cách là một đối tác thương mại khi xem xét các tài sản mà họ có thể đưa vào một thỏa thuận lớn hơn, bộ kỹ năng của Herro và nhu cầu của đội Toronto.

Có một số lần lặp lại gói thương mại tiềm năng liên quan đến Heat, Trail Blazers và Raptors, nhưng việc Pascal Siakam được đưa vào để đổi lấy Herro cũng hợp lý. Vấn đề là, trong khi Siakam là một cầu thủ rất giỏi, thì anh ấy đã 29 tuổi và không phù hợp với dòng thời gian của Portland. Vì vậy, điều đó có nghĩa là chúng tôi có một đội thứ tư tham gia để lấy Siakam và gửi một cầu thủ trẻ hơn trở lại Portland phù hợp với thời gian phát triển của Scoot Henderson.

Một giao dịch bốn đội có thể rất phức tạp, nhưng nếu Atlanta Hawks – một người theo đuổi tin đồn của Siakam – sẵn sàng trao đổi tiền đạo 25 tuổi De’Andre Hunter cho Portland, thì có những điều cơ bản của một thỏa thuận có thể hoạt động.

Nhận nhiệt: hoa tử đinh hương
Blazer nhận được: Hunter, Bogdan Bogdanovic, Precious Achiuwa, lượt chọn đầu tiên không được bảo vệ của Miami vào năm 2028 và 2030
Raptors nhận được: Đây là Duncan Robinson
Diều hâu nhận được: tôi đói

Trường hợp khuôn khổ này có thể sụp đổ là trong dự thảo bồi thường. Portland sẽ từ bỏ ít nhất một lượt chọn nữa ở vòng đầu tiên (có khả năng do Miami cung cấp bằng cách điều chỉnh quyền bảo vệ đối với lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2025 do Oklahoma City cung cấp) và Toronto có thể thúc đẩy Atlanta gửi một lượt chọn để đổi lấy Siakam. Nhưng nếu mọi người có thể đồng ý về khoản bồi thường dự thảo, thì đây có thể là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi cho mọi đội tham gia.

Hãy bắt đầu với Blazers, người sẽ bổ sung một tiền đạo trẻ Hunter, người chuyên bảo vệ các cánh lớn, cung cấp kích thước cần thiết ở mức 6 foot-8, 225 pound và đã sút 36% đáng khích lệ từ cự ly 3 điểm trong hai trận gần nhất . mùa. Hunter và Jerami Grant được tái ký hợp đồng gần đây có thể tạo thành bộ đôi tiền đạo đa năng mà Trail Blazers đã thiếu trong phần lớn nhiệm kỳ của Lillard. Portland có thể bắt đầu kỷ nguyên hậu Lillard với đội hình xuất phát gồm Henderson, Shaedon Sharpe, Hunter, Grant và cầu thủ 23 tuổi Achiuwa, với Anfernee Simons, Bogdanovic và Matisse Thybulle vào sân từ băng ghế dự bị.

Đối với Raptors, họ đáp ứng nhu cầu bắn súng của mình với Herro và Robinson, và Herro cung cấp cho họ một người chơi phụ để thực hiện hành vi phạm tội cùng với người bảo vệ quan điểm Scottie Barnes. Herro là một vận động viên bắn 3 điểm 38% trong sự nghiệp và là một vận động viên bắn súng đang phát triển, người đã đạt trung bình 20 điểm trong hai mùa giải qua. Anh ấy là một thợ săn thùng, người sẽ ngay lập tức giúp nới lỏng tình trạng phạm lỗi giữa sân thường bị đình trệ của Toronto mùa trước.

Về phần Hawks, họ đã bổ sung cầu thủ gắn bó nhất với mùa hè này ở Siakam, người có thể tạo thành bộ ba đầy đe dọa với Trae Young và Dejounte Murray. Và Heat, rõ ràng, đã kết thúc với Lillard.

Nói thì dễ hơn làm, nhưng khi quét giải đấu để tìm những ý tưởng giao dịch đã đưa Lillard đến Miami, nó thường phát hiện ra sự phức tạp không kém.

Kế tiếp: Goran Dragic nói rằng anh ấy muốn trở lại Miami
  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 16:32 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 14:04 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *