Một giao dịch ba đội trong đó Knicks thu lợi từ nỗi ám ảnh của Pelicans

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đang săn lùng các ngôi sao vào mùa hè này. Điều đó không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai và họ chắc chắn có tài sản chiến tranh sâu rộng để đưa vào thỏa thuận. Từ những cầu thủ trẻ với mức lương phù hợp cho đến một danh sách dài các lựa chọn dự thảo, Knicks có rất nhiều điều để thuyết phục các đội trao đổi các ngôi sao của họ.

Mặc dù vậy, họ không có một tài sản không thể phủ nhận để cung cấp, một cầu thủ trẻ hoặc lựa chọn dự thảo cao cấp có thể thuyết phục các đội khác từ bỏ một ngôi sao mà họ không muốn đánh đổi. Điều đó thường sẽ giới hạn Knicks ở những ngôi sao có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, tin tức mới nhất có thể gợi ý một cách khác để Knicks có được ngôi sao của họ.

Liệu New York Knicks có thể tận dụng nỗi ám ảnh của Pelicans?

Báo cáo Shams Charania của Athletic rằng các ứng cử viên trong trận playoff của Hội nghị phương Tây đã bị khóa trong việc theo đuổi lựa chọn 2-3 hàng đầu để phác thảo điểm bảo vệ Scoot Henderson. Đội? New Orleans Pelicans, những người đang khao khát tìm được người bảo vệ quan điểm của họ trong tương lai để đá cặp với Zion Williamson. Sự tuyệt vọng đó có thể là sự mở đầu mà Knicks cần.

Pels sẽ không đánh đổi Zion, và với tiền sử chấn thương của anh ấy, giá trị của anh ấy luôn ở đó. Họ cũng sẽ khó tập hợp một gói hấp dẫn chỉ sử dụng những người đóng vai của họ. Điều đó khiến họ có một con chip rõ ràng để giao dịch: Brandon Ingram.

Charlotte Hornets giữ vị trí số 1 2 trong lượt nháp, cách tốt nhất để Pelicans đảm bảo rằng họ sẽ có thể chọn được Henderson. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ không say mê Brandon Ingram? Đó là cơ hội cho Knicks, người có thể bước vào để tạo điều kiện thuận lợi cho một thỏa thuận và giành cho mình một suất tham dự All-Star.

Hãy chia nhỏ các chi tiết cụ thể về giao dịch ba nhóm như vậy có thể trông như thế nào.

Kế tiếp: Giao dịch là gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *