Một kết thúc phù hợp cho một mùa giải bi thảm cho Pels

Tôi tin chắc rằng các vị thần bóng rổ có cách khôi phục trật tự tự nhiên của bối cảnh NBA.

Có thể cho rằng chưa bao giờ chúng ta bước vào một mùa giải NBA với hệ thống phân cấp giải đấu không xác định. Mùa giải NBA 2022-23 hứa hẹn sẽ có sự cân bằng hơn bao giờ hết.

Và trong khi câu trả lời cho câu hỏi ai sẽ giành chức vô địch NBA 2022-23 vẫn chưa rõ ràng, thì các vị thần bóng rổ đã giật dây một cách tinh vi để đảm bảo rằng bản chất đó được phục hồi – để đảm bảo rằng bảng xếp hạng giải đấu có cấu trúc giống nhau.

Đó không phải là một điều khủng khiếp đối với họ để làm. Hãy tưởng tượng sẽ căng thẳng như thế nào nếu chúng tôi có 20 người thách thức danh hiệu hợp pháp. Trong tình huống đó, làm thế nào một người có thể phóng chiếu một cái gì đó? Làm thế nào để chúng ta biết nên tập trung vào nhóm nào? Để cạnh tranh, chúng tôi phải bỏ công việc hàng ngày và cuộc sống xã hội chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi được thông báo đầy đủ về mọi đội có cơ hội hợp lý để mang về Chiếc cúp Larry O’Brien.

Thật không may, một trong những nạn nhân của việc tổ chức lại các vị thần bóng rổ là New Orleans Pelicans yêu quý của chúng ta.

Độc giả của trang web này đã nghe câu chuyện này trước đây. Ngày xửa ngày xưa, Pelicans là 23-14 với một trong những thành tích tốt nhất trong đại hội và là Người bắt đầu All-Star ở sân trước của họ. Ngày xửa ngày xưa, họ là những ứng cử viên vô địch thực sự.

Tuy nhiên, bi kịch ập đến ngay sau đó. Siêu sao tiền đạo Zion Williamson dính chấn thương gân kheo vào ngày 2 tháng 1 và phải ngồi ngoài kể từ đó. Trong khoảng thời gian đó, đội đã đi 19-27 (đó là tính cả trận thua trong trận play-in) mà không có anh ấy.

Tổng cộng, Williamson đã bỏ lỡ 54 trận trong năm nay. Nhưng anh ấy không phải là Pelican duy nhất mất mùa này vì chấn thương. Bạn diễn của anh, Brandon Ingram, đã bỏ lỡ 37 trận. Hậu vệ Herbert Jones của họ đã bỏ lỡ 16 trận. Luật sư bào chữa của họ, Larry Nance Jr. bỏ lỡ 18 trận đấu. Trái tim và linh hồn của đội bóng này, Jose Alvarado, đã bỏ lỡ 22 trận đấu.

Nhìn chung, chỉ có Miami Heat và Orlando Magic thua nhiều trận đấu nam hơn trong năm nay so với Pelicans.

Phần bi thảm nhất về tất cả là, theo công lao của họ, New Orleans không bao giờ ngừng chiến đấu. Trong một thời gian, có vẻ công bằng khi cho rằng Williamson sẽ trở lại ngay sau kỳ nghỉ All-Star. Đội đã giữ vững niềm tin này và tiếp tục hành quân một cách ngoan ngoãn. Đó là cho đến khi một chấn thương tái phát khiến anh ấy phải lùi lại vài tuần nữa.

Sau đó, sau một mất mát đau lòng vào ngày 17 tháng 3, đội đã thua ba trận dưới 0,500, đội đã đội mũ biểu tình của mình để giành chiến thắng bảy trong tám trận tiếp theo. Tinh thần chung đang ở mức cao nhất mọi thời đại và có vẻ như trong một thời gian, một bản cập nhật tích cực của Williamson đang được tiến hành. Bản cập nhật không bao giờ đến.

Thay vào đó, chỉ có tin tức tiêu cực để lấp đầy khoảng trống. Ra cho mùa thường xuyên. Ra ngoài cho một giải đấu play-in. Không có khả năng trở lại trong loạt trận đầu tiên tiềm năng.

Nhưng ngay cả khi vượt qua tất cả, Pelicans của chúng tôi, họ không bao giờ bỏ cuộc.

Vì vậy, khi sự thiếu hụt của đội trong trận đấu sinh tử với Oklahoma City Thunder tăng lên bốn điểm khi trận đấu bóng rổ còn chưa đầy mười giây, thật phù hợp khi Brandon Ingram đánh một con trỏ ba điểm để biến nó thành một- trò chơi điểm chỉ còn bốn giây.

Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục thực hiện thành công cả hai quả ném phạt của mình để biến trận đấu thành ba điểm khi còn ba giây. Pelicans không ngừng nghỉ đã mua cho mình một cơ hội cuối cùng. Hy vọng vẫn còn sống.

Và vì họ có tất cả các mùa giải, mỗi khi các vị thần bóng rổ lấp đầy trái tim chúng ta với hy vọng, họ quay lại và xé bỏ nó khỏi chúng ta. Đây là cách mùa giải của Pelicans kết thúc.

Tôi muốn nói rằng các vị thần bóng rổ đã vượt lên chính mình với sự công bằng nên thơ được thể hiện trong phân cảnh cuối cùng này. Đó thực sự là một kết thúc đáng tiếc hoàn hảo cho một mùa giải bi thảm.

Các vị thần bóng rổ đã làm công việc của họ. Sự cân bằng đã được khôi phục ở mức có thể quản lý được. Tất cả những gì phải trả là một mùa giải hứa hẹn của Pelicans.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *