Một nhóm Hội nghị phía Đông đang nhắm mục tiêu Naz Reid vào mùa hè này

Minnesota Timberwolves sẽ bận rộn trong mùa hè này trong việc quyết định nơi phân bổ nguồn lực của họ. Một số quyết định tài chính quan trọng sắp được đưa ra và văn phòng phía trước sẽ cố gắng hết sức để giữ những người chơi cốt lõi này ở lại với nhau miễn là điều đó có thể thực hiện được.

Sau mùa giải sắp tới này, phần mở rộng supermax của Karl-Anthony Towns sẽ bắt đầu vào năm 2024-25 và Minnesota sẽ trả cho anh ta 50 triệu đô la mỗi mùa cho đến năm 2027-28. Ngoài ra, ban lãnh đạo Wolves chắc chắn cũng sẽ suy nghĩ cụ thể về việc gia hạn cho Anthony Edwards và Jaden McDaniels trong mùa giải này.

Điều đó khiến họ có những lựa chọn lớn để thực hiện cho hai cầu thủ tự do quan trọng nhất của họ trong mùa hè này, Jaylen Nowell và Naz Reid. Sau mùa giải đột phá của Reid vào năm 2022-23, Timberwolves sẽ phải vượt qua một số đội sẽ cố gắng lôi kéo ông lớn dự bị khỏi Minnesota. Một trong những đội đó gần đây đã được tiết lộ là Cleveland Cavaliers.

Cleveland Cavaliers được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Naz Reid.

Đang tìm cách bổ sung thêm một số hỏa lực cho bộ đôi bên trong của họ gồm Evan Mobley và Jarrett Allen, Cavs gần đây được cho là quan tâm đến Naz Reid và Mason Plumlee. Best tin rằng Cleveland sẽ không phải là đội cuối cùng ngả mũ trước Reid trong mùa giải này, và đó chỉ là sản phẩm phụ tự nhiên của mùa giải đột phá mà anh ấy vừa hoàn thành ở Minnesota.

Reid sẽ là một lựa chọn thú vị cho bất kỳ đội nào cần chiều sâu. Tính linh hoạt của anh ấy khiến anh ấy có thể chơi trong nhiều đội hình, và phong cách chơi của anh ấy là phong cách của một ông lớn hiện đại lý tưởng. Anh ấy và Rudy Gobert đối lập nhau về mặt tấn công, và Timberwolves sẽ thích tiếp tục sao chép Naz khi Rudy cần nghỉ ngơi trong nhiều năm tới.

Cũng không có gì bí mật rằng Naz Reid đã được người hâm mộ yêu thích ở Thành phố đôi, và những người hâm mộ Wolves sẽ rất đau lòng khi thấy anh ta ra đi. Anh ấy có một tương lai đầy hứa hẹn ở giải đấu này, và vẫn là một phần quan trọng trong cốt lõi hiện tại của Minnesota. Thời gian sẽ trả lời nếu anh ấy kéo dài qua mùa hè này.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *