Một phân tích sắc thái về giao dịch Obi Toppin Knicks-Pacers

Cuối tuần qua, New York Knicks và Indiana Pacers đã công bố phiên bản cuối cùng của giao dịch của họ liên quan đến ‘Bocker Obi Toppin’ một thời. Knicks đã nhận được các lượt chọn ở vòng hai trong các bản nháp NBA 2028 và 2029 để đổi lấy lượt chọn tổng thể số 1 trước đây. số 8.

Nuance đã chết và mạng xã hội đang giết chết nó.

Kể từ khi giao dịch này được hoàn tất, không báo trước, không báo trước, Twitter đã không làm gì khác ngoài giữa đường. Một nhóm người hâm mộ Knicks coi Toppin như một bức tượng bán thân khác của Knicks, trong khi những người khác coi anh ấy là All-Star nhiều lần trong tương lai, người đã trở thành con mồi của Julius Randle và Tom Thibodeau.

Giao dịch Obi Toppin đã phân cực người hâm mộ New York Knicks

Thực tế là cả hai bên đều có một phần sự thật. Và chàng trai, không có cuộc tranh luận trực tuyến nào giống như một cuộc tranh luận giữa hai quan điểm mà cả hai đều đúng.

Hãy bắt đầu với rương dự thảo. Có hai yếu tố quan trọng cần xem xét ở đây khi chúng tôi phân tích giao dịch này.

Đầu tiên là một bài học trong lịch sử dự thảo NBA. Trong lịch sử, No. 8 trong bản nháp NBA là một nghĩa địa lựa chọn bị nguyền rủa. Điều gì tồi tệ hơn? “Không ai góp phần vào sự vô ích này hơn Knicks,” theo Daniel Joyaux trong một bài báo cho The Ringer.

Toppin chỉ là một người khác trong hàng dài những người chơi được chọn thứ tám chung cuộc, những người chưa bao giờ vượt qua giới hạn để trở thành một người chơi có thể sử dụng được. Tuy nhiên, thành thật mà nói, các dấu hiệu cảnh báo đã có từ trước khi Knicks chọn anh ta.

Toppin đã không đạt được những dự đoán trước khi phác thảo của mình, nơi Knicks đã cân nhắc giao dịch để đưa Dayton về phía trước sớm nhất ở vị trí thứ năm chung cuộc. Knicks đồng thau nên cảm ơn những ngôi sao may mắn của họ rằng giao dịch là không cần thiết.

Đã có những dấu hiệu cảnh báo với Obi Toppin ngay từ đêm dự thảo

Lý do bắt đầu đến lý do thứ hai vì nhiều người đã đúng. Thành thật mà nói, Toppin đã là một người chơi trung lập ròng trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy có BPM trong sự nghiệp là 0,5, theo Tham chiếu bóng rổ. Net-neutral không phải là một điều xấu, nhưng thật đáng thất vọng cho một lựa chọn trong top 10. (Đặc biệt khi so sánh với 2,1 BPM của Randle với Knicks.)

Cuốn sách về Toppin cho đến thời điểm này, được hỗ trợ bởi những con số của anh ấy, là anh ấy có trần tấn công hạn chế và có thể là trách nhiệm phòng thủ.

Tuy nhiên, đây là chỗ Toppin không bao giờ hiểu đúng đám đông. Làm thế nào chúng ta có thể thực sự biết trần của anh ấy sau khi anh ấy chơi vài phút? Kể từ NBA Draft 2010, tổng thể không có lượt chọn số 1 nào. 8 chơi ít phút hơn trong ba năm đầu tiên của họ so với Toppin.

Tệ hơn nữa, Toppin có số lượt chia sẻ chiến thắng nhiều thứ hai trong 48 phút trong cùng một danh sách. Điều này xảy ra mặc dù anh ấy thường chơi hầu hết số phút có hạn của mình ở một vai trò không phù hợp với kỹ năng của anh ấy.

Obi Toppin không bao giờ được sử dụng đúng cách trong nhiệm kỳ của mình với Knicks

Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi cuối cùng của cuộc thảo luận này: New York có thu được giá trị tối đa trong quá trình vận chuyển của họ từ Indiana không? Một lần nữa, có sắc thái cho câu trả lời đó là tốt.

Chỉ nhìn vào sản phẩm của anh ấy trên sân, câu trả lời phải là có. Không có văn phòng NBA có thẩm quyền nào có thể hợp lý hóa việc giao dịch một lượt chọn đầu tiên không được bảo vệ cho những gì chúng ta đã thấy trên sân.

Tuy nhiên, thật khó để tranh luận rằng chúng ta đã thực sự thấy mọi thứ mà Toppin có thể làm trong khoảng thời gian giới hạn của mình. Công bằng mà nói rằng Knicks đã quản lý sai anh ta từ góc độ tài sản.

Sắc thái là quan trọng trong mọi thứ. Cuộc trò chuyện xung quanh nhiệm kỳ Knick của Obi Toppin cũng không ngoại lệ.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Published on 07/12/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *