Một siêu sao không phải là câu trả lời, nhưng OG Anunoby có thể là

Trong khi tên của họ có liên quan đến các thỏa thuận tiềm năng cho các ngôi sao như Damian Lillard, Joel Embiid và James Harden, thỏa thuận duy nhất mà New York Knicks phải thực hiện là cho OG Anunoby của Toronto.

Một trong những mảnh ghép cuối cùng của mùa giải vô địch 2018-19 của Raptors, OG đã trở thành một hậu vệ ưu tú của All-NBA, người có thể hạ gục ba người (anh ấy sút 38,7% mùa trước) và có thái độ thi đấu vô nghĩa. hoàn hảo với đội hình do Jalen Brunson dẫn đầu.

Ở tuổi 25, Anunoby có thể chơi ở cả hai vị trí tiền đạo, bao gồm cả việc hỗ trợ cho Randle trong đội hình bóng nhỏ.

Toronto Raptors sẽ đổi OG Anunoby lấy New York Knicks?

Giữa những ồn ào tranh chấp giữa các cầu thủ trẻ và ban lãnh đạo kỳ cựu, rõ ràng Raptors đã sẵn sàng để xoay chuyển tình thế. Tuần trước, họ đã để mất Fred VanVleet vào tay Houston trong một hợp đồng trị giá 130 triệu đô la, có thời hạn 3 năm và họ đã sa thải cựu Huấn luyện viên của năm Nick Nurse vào cuối năm 2022-23.

Sau khi bị loại đau đớn ở vòng play-in mùa giải trước, OG có thể được coi là một phần của chế độ cũ và một tương lai tiềm năng được kết hợp với Scottie Barnes đầy triển vọng. Bất chấp điều đó, có tin đồn rằng Raptors muốn có tới ba lượt chọn ở vòng đầu tiên để đổi lấy OG.

Knicks có thể mua được anh ta, nhưng với cách tiếp cận kiên nhẫn và độc đáo của Leon Rose, liệu họ có nhận được OG không? Để thêm bối cảnh, OG gần đây đã chia tay Klutch Sports và ký hợp đồng với đại diện mới tại CAA rất thân thiện. Điều này cho thêm lý do để tin rằng thương vụ này có thể xảy ra. Nếu Raptors muốn IQ, Quentin Grimes, tùy chọn, nó có thể không xảy ra. Nhưng nếu có khoảng trống, đừng ngạc nhiên nếu trận đấu này kết thúc.

4 Siêu sao mà Knicks có thể chờ đợi để nhắm mục tiêu trong giao dịch ngoài mùa giải 2024

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *