Một số huy chương vàng của Timberwolves khi Nuggets giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ

Minnesota Timberwolves đã bị loại khá nhanh trong các trận đấu sau mùa giải, khi họ gặp đối thủ đáng gờm là Denver Nuggets trong mùa giải này. Minnesota Timberwolves đã bị loại khỏi Vòng 1 của NBA Playoffs 2023 chỉ sau 5 trận đấu với tỷ số 4-1 trước Denver Nuggets. Bây giờ, chúng tôi biết rằng đây chính là đội Denver Nuggets chỉ thua bốn trận trong tổng số 20 trận đã chơi trong một cuộc cạnh tranh gay gắt với đội bóng xuất sắc nhất NBA.

Và Nuggets sẽ kết thúc với thành tích 16-4, thắng bốn loạt bảy trận hay nhất với thành tích

  1. so với Minnesota Timberwolves (4-1)
  2. so với mặt trời phượng hoàng (4-2)
  3. so với Los Angeles Lakers (4-0)
  4. so với Nhiệt Miami (4-1)

Trong số các bảng đấu mà Nuggets phải đối mặt, Timberwolves rõ ràng là đội tệ nhất. Timberwolves đã phải đối đầu với Nuggets mà không có tiền đạo nhỏ bé Jaden McDaniels, một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA. Và đội đã phải tiếp tục mà không có trung tâm ngôi sao dự bị Naz Reid, người sẽ hỗ trợ rất nhiều cho băng ghế dự bị của Timberwolves trong loạt trận này.

Nhưng câu chuyện liên quan: 9 cầu thủ Minnesota Timberwolves bỏ cuộc quá sớm

Nhìn anh chàng nhỏ bé

Timberwolves có thể trông hơi phàm trần so với loạt trận với Nuggets, nhưng người bảo vệ ngôi sao của Timberwolves, Anthony Edwards, không phải là Clark Kent. Trong loạt trận đấu với Nuggets, Edwards đã đưa ra những con số thuộc loại Siêu nhân với mức trung bình:

39,8 phút | 31,6 điểm | 5,0 lần bật lại | 5.2 trợ giúp | ăn cắp 1.8 | và khối 2.0

Hạng mục duy nhất anh ấy không dẫn dắt Timberwolves là phục hồi, về thứ ba sau Rudy Gobert (12.2 RPG) và Karl-Anthony Towns (10.2 RPG) và về nhì với đồng đội PG Mike Conley Jr. (6,4APG). ).

Hãy gọi nó là gì. Anthony Edwards đã có một loạt trận đấu với Denver Nuggets hay hơn nhiều so với:

Tiền vệ Kevin Durant (29,0 PPG) hoặc Nhà sách SG Devon (30,8 PPG) từ Phoenix Suns
C Anthony Davis (26,8 PPG) hoặc SF Lebron James (28,3 PPG) hoặc Los Angeles Lakers
C Bam Adebayo (22,0 PPG) hoặc SF Jimmy Butler (23,6 PPG) từ Miami Heat

Nhưng còn đội của Denver thì sao?

Chà, số liệu thống kê sau mùa giải cho Denver Nuggets cho thấy C Nikola Jokic và Jamal Murray có thể giỏi như thế nào

Nikola Jokić: 39,5 phút | 30,0 điểm | 13,5 lần bật lại | 9,5 trợ giúp | 1.1 ăn trộm | và 1,0 khối
Jamal Murray: 40,0 phút | 26,1 điểm | phục hồi 5,7 | 7.1 trợ giúp | ăn cắp 1,5 | và 0,3 khối

Minnesota Timberwolves rõ ràng đã có một lựa chọn thông minh khi chuyển sự tập trung của đội từ ông lớn Karl-Anthony Towns sang ngôi sao hậu vệ bắn súng Anthony Edwards trong mùa giải này. Ý nghĩa của việc chuyển nhượng đội hình vẫn chỉ là suy đoán. Nhưng nó mang lại hai lý do để hy vọng cho những người hâm mộ Minnesota Timberwolves. cái nào?

Nhưng câu chuyện liên quan: Tin đồn NBA: 3 đội NBA có thể dụ Timberwolves đổi Karl-Anthony Towns

Một số vàng cốm

Để bắt đầu, bạn phải khá lạc quan về tương lai của Timberwolves ngay bây giờ. Với cốt lõi được tập hợp lại xung quanh C Rudy Gobert, PG Mike Conley Jr., SG Anthony Edwards và SF Jaden McDaniels, Timberwolves sẽ trở lại NBA Playoffs vào năm 2024. Và trừ khi đội lại dính chấn thương, Timberwolves nên mong đợi một cách hợp lý tiến vào Vòng 2 hoặc tốt hơn.

Kiến trúc sư của Denver Nuggets, cựu Chủ tịch Nuggets Tim Connelly, đã xây dựng một đội có thể thi đấu thành công tại NBA. Nhưng bây giờ anh ấy đang xây dựng lại đội hình của Minnesota Timberwolves, anh ấy cũng có khả năng xây dựng một đội có thể đánh bại Nuggets.

Chỉ cần nhìn vào kết quả. Timberwolves khập khiễng bước vào NBA Playoffs trong khi vẫn học cách thi đấu như một đội và thể hiện tốt như mọi cuộc thi khác trước Nuggets khổng lồ. Bây giờ, nếu Timberwolves thử lại với cùng một nhóm nòng cốt đã hồi phục hoàn toàn, bạn có thể mong đợi Timberwolves sẽ làm tốt hơn nữa.

Chỉ cần một vài cốm vàng để xem xét. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *