Một số người chơi mà Pelicans có thể bỏ lỡ trong bản nháp

New Orleans Pelicans đã chọn xạ thủ UConn Huskies, Jordan Hawkins với lượt chọn tổng thể thứ 14 của họ trong NBA Draft 2023. Và trong khi lượt chọn này giải quyết nhu cầu chính của đội (bắn súng), người ta không thể không chú ý đến một vài cái tên vẫn còn trên bảng tại thời gian lựa chọn của mình. Vì vậy, đó là những gì chúng ta sẽ làm.

Ngay sau khi anh ấy được chọn, Atlanta Hawks đã chọn Kobe Bufkin với lượt chọn tổng thể thứ 15 của họ. Mặc dù anh ấy không hoàn toàn là xạ thủ (35,5% trong ba mùa giải qua) như Hawkins (38,8%), nhưng anh ấy là một cầu thủ rất linh hoạt cho vị trí của mình. Trên thực tế, trò chơi nhiều mặt của anh ấy thậm chí đã buộc một tuyển trạch viên mà chúng tôi đã nói chuyện đề nghị Pelicans sử dụng lượt chọn tổng thể thứ 14 của họ cho anh ấy. Đây là một đoạn của những gì Cooper Klein đã nói khi đưa ra đề nghị của mình:

“Bufkin là một hậu vệ ưu tú, người sử dụng từng inch trong sải cánh 6-8 của mình để tạo lợi thế cho điểm tấn công đồng thời cũng là một hậu vệ luân chuyển thông minh. Về mặt tấn công, anh ấy là một vận động viên bắn súng và bảo vệ điểm tuyệt vời, người có thể đóng vai trò bảo vệ và thực hiện mọi kiểu đường chuyền trong cuốn sách. Pelicans có cơ hội bổ sung một người có thể kết thúc trận đấu loại trực tiếp một cách hợp pháp bên cạnh ngôi sao của họ tại đây và họ nên nắm lấy điều đó.”

Nói về cận vệ đa năng IQ cao, một cái tên khác mà các tuyển trạch viên đã đề cập đến như một ứng cử viên cho lượt chọn tổng thể thứ 14 là Brandin Podziemski của Santa Clara. Anh ấy đã ở trong hội đồng quản trị khi Pelicans thực hiện lượt chọn này, và cuối cùng anh ấy đã bị Golden State Warriors (một đội có thành tích nháp khá tốt) giành lấy với lượt chọn tổng thể thứ 19. Đây là một bản xem trước của những gì Bryce Hendricks đã nói khi anh ấy vận động để Pelicans chọn anh ấy ở tuổi 14 trên trang web của chúng tôi:

“Cái tên nhiều khả năng vẫn còn khoảng 14 tuổi là Brandin Podziemski. Podziemski hiện là một người ít được chú ý, nhưng anh ấy học cùng trường với Jalen Williams, và anh ấy có thể thấy một sự đột biến tương tự sau khi kết hợp. Sự kết hợp giữa sút bóng và sút bóng của anh ấy thật thú vị, và anh ấy nổi bật như một hậu vệ có thể chuyền bóng với thể hình tốt ở vị trí phòng ngự.”

Cùng với Hawkins (người có thể là xạ thủ giỏi nhất trong lớp này), một số xạ thủ khác trên bảng khi Pelicans chọn là Brice Sensabaugh, Keyonte George và Dariq Whitehead. Sensabaugh cuối cùng đã được chọn bởi Utah Jazz ở tuổi 28. Keyonte George cũng được chọn bởi Jazz (nhưng ở tuổi 16). Và Dariq Whitehead được chọn ở vị trí thứ 22 bởi Brooklyn Nets.

Ai trong số những người chơi này sẽ tốt hơn Hawkins? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời câu hỏi đó. Hiện tại, tất cả những gì chúng tôi có thể làm là theo dõi tất cả những người chơi này và nhìn thấy tương lai của họ.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này
  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 11:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 04:42 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *