Một số thống kê điên rồ về Trey Murphy III

Bất chấp kết thúc mùa giải đáng thất vọng, vẫn còn nhiều điều thú vị nếu bạn là người hâm mộ New Orleans Pelicans.

Zion Williamson, 22 tuổi, đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh (khi anh ấy khỏe mạnh). Brandon Ingram đã kết thúc mùa giải với tư cách là một All-Star sau khi trở lại sau chấn thương ngón chân khiến anh ấy phải ngồi ngoài hai tháng trong năm. Và Herbert Jones và Dyson Daniels hứa hẹn sẽ trở thành bộ đôi phòng thủ vành đai năng động trong tương lai.

Sự phấn khích sẽ chỉ tăng lên khi bạn nhìn thấy đồ họa này được biên soạn bởi các trường đại học NBA (@NBA_Đại học trên Twitter) sử dụng dữ liệu từ trang web Basketball Index rất có giá trị.

Hầu hết các chỉ số này làm nổi bật khả năng của anh ấy với tư cách là một người kiểm soát bóng, điều này khiến anh ấy trở thành cầu thủ hoàn hảo để đá cặp bên cạnh những cầu thủ ghi bàn/kiến tạo như Williamson, Ingram và CJ McCollum.

Nhưng có lẽ thống kê ấn tượng nhất là vị trí bắn 3 điểm pull-up của anh ấy. Theo Chỉ số B-Ball, anh ấy ở phần trăm thứ 92 về tỷ lệ kéo lên 3 điểm. Bây giờ, chỉ 10% trong số cả ba là loại kéo. Nhưng ngay cả với những cảnh báo này, đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể thêm nhiều yếu tố ngoài trời hơn vào trò chơi của mình trong tương lai.

Như chúng ta đã học được trong các trận đấu loại trực tiếp này, ngay cả một người xếp bóng ngoài luồng như Murphy cũng cần có khả năng đặt bóng xuống sàn và đánh bóng ngắn. Murphy đã bộc lộ khả năng đó trong mùa giải này và anh ấy có thể sẽ bổ sung thêm nhiều mánh khóe hơn nữa trong tương lai gần.

Như Đại học NBA đã ám chỉ trong tweet của mình, số liệu này không nói lên điều gì về cú bật thẳng đứng điên cuồng của Murphy (hãy nhớ rằng anh ấy đã về nhì trong Cuộc thi NBA Slam Dunk năm 2023) hoặc các công cụ quyến rũ với tư cách là một hậu vệ.

Chính những đặc điểm nổi bật này trong trò chơi của anh ấy đã khiến một số nhà phân tích gọi anh ấy là người dẫn đầu sớm để giành giải Cầu thủ tiến bộ nhất của năm. Và mặc dù người chiến thắng giải thưởng trong lịch sử rất khó dự đoán, nhưng việc anh ấy được đưa vào cuộc trò chuyện chỉ cho thấy tương lai của Murphy tươi sáng như thế nào.

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *