Một sự điều chỉnh dự kiến ​​​​từ Bucks trong Ván 2

Chủ nhật tuần trước, Miami Heat đã đến Milwaukee và đánh bại Ván 1 trước Bucks. Miami đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và dẫn trước một ván đấu, đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu từ một đội khách, chứ đừng nói đến một hạt giống số tám.

Bây giờ, đây chỉ là một trò chơi, và Bucks đã ở đó trước đó, vì vậy tất cả chúng ta nên kỳ vọng họ sẽ ra sân và chơi tốt hơn cho Trò chơi 2. Liệu Milwaukee có ra sân và thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào hay đứng yên và thách thức Miami bắn tốt từ 3 – phạm vi điểm một lần nữa (sau khi bắn 60% trong Ván 1)?

Tôi không mong đợi Milwaukee thay đổi nhiều kế hoạch trò chơi của mình. Huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer được biết đến là người tuân theo kế hoạch của mình và không thực hiện nhiều điều chỉnh lớn trong suốt loạt trận. Trong tình huống này, anh ấy khó có thể đi chệch khỏi phạm vi bảo vệ của mình và sẽ tiếp tục dựa vào Giannis Antetokounmpo, người hy vọng sẽ trở lại trong Ván 2 sau khi rời Ván 1 sớm vì chấn thương lưng.

Nhưng, với việc Tyler Herro bị gãy tay, tôi có thể thấy Budenholzer đang thực hiện một số điều chỉnh nhỏ. Miami đã gặp khó khăn trong việc tạo ra thế tấn công cho chính mình. Khi Herro không có mặt, Bucks có thể nhân đôi Jimmy Butler một cách tích cực hơn, khiến anh ta vượt qua và khiến những người khác ghi bàn. Tôi mong đợi Milwaukee sẽ gài bẫy Butler nhiều hơn hoặc đôi khi ném Giannis Antetokounmpo vào anh ta.

Đây sẽ là một loạt phim lớn đối với Bam Adebayo. Chúng ta đã thấy ở vòng loại trực tiếp năm 2021 rằng hàng thủ của Milwaukee đã vượt lên dẫn trước. Mặc dù Adebayo đã có một trận đấu hay vào Chủ nhật, nhưng vẫn có những lúc anh ấy tỏ ra thiếu chắc chắn. Những cú nhảy khuỷu tay chống lại phạm vi thả của Milwaukee sẽ ở đó cho Adebayo trong suốt trò chơi.

Sau đó là vụ nổ súng. Heat là một trong những đội bắn 3 điểm tệ nhất giải đấu mùa này. Mặc dù Miami đang đạt tỷ lệ sút xa 60% trong 3 trận gần đây, nhưng sẽ rất bất thường nếu họ sút xa tốt trong Ván 2 vào thứ Tư.

Dù sao thì đó cũng là cược nếu bạn là một Budenholzer. Bucks có thể sẽ gắn bó với kế hoạch trò chơi lớn hơn của họ, nhưng có thể thêm một số vấn đề như nhân đôi Butler và biến Adebayo trở thành một cầu thủ ghi bàn quyết đoán hơn (điều mà người hâm mộ Heat cũng muốn).

The Heat đã giành được ván 1 và hiện đang ở vị trí quét sạch loạt trận. Áp lực buộc Bucks phải kết thúc loạt trận trước khi đến Miami vào thứ Bảy. ♦

Phòng phim Heat-Bucks: Liệu Heat có thể lặp lại thành tích bắn 3 điểm của họ ở Ván 2?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *