Một Thibodeau đặc biệt có thể có giá vào cuối mùa

New York Knicks đã làm những gì họ phải làm trong trận đấu loại trực tiếp hôm thứ Tư tại Madison Square Garden, nhưng nó phải trả giá đắt. Jalen Brunson và Quentin Grimes đều chơi cả 48 phút, trở thành bộ đôi Knicks đầu tiên chơi từng phút trong một trận đấu loại trực tiếp kể từ năm 1972.

Có ai thực sự mong đợi điều gì khác biệt từ Tom Thibodeau không? Brunson có thể đứng ngoài đó bằng một chân và Thibodeau vẫn sẽ giữ anh ta lại. Chà, Brunson là khoảng trên một chân. Ngôi sao bảo vệ điểm đã phải đối mặt với cơn đau mắt cá trong suốt loạt trận thứ hai.

Theo Ian Begley của SNY, có những người chơi Heat không nghĩ rằng Brunson sẽ sẵn sàng tham gia Ván 2 vào tuần trước. Begley nói thêm rằng Brunson “về cơ bản đã được điều trị trong suốt thời gian qua để có thể lên sàn.” Với việc Knicks phải đối mặt với việc bị loại ở Ván 5, Brunson đã bước lên và ghi được 38 điểm cao nhất trong trò chơi (12 trên 22), 9 rebound và 7 kiến ​​​​tạo.

Sau đó, có Grimes, người đã chơi muộn trong quý IV. Sau khi bị thương ở đầu gối do màn di chuyển không đáng có của Bam Adebayo, người bảo vệ bắn súng đã cướp được bóng từ Jimmy Butler, tất cả khi đang hoạt động bằng một chân.

Mặc dù việc Thibodeau chọn giữ Brunson và Grimes trên sàn trong 48 phút là hợp lý, nhưng đó là một quyết định có thể quay trở lại ám ảnh Knicks chưa đầy 48 giờ sau khi tiếng còi cuối cùng vang lên trong Ván 5.

Jalen Brunson và Quentin Grimes của The Knicks đã chơi hết 48 phút trong trận thắng ở Ván 5

Sau chiến thắng trong Game 2 vào thứ Ba tuần trước tại New York, Knicks và Heat có ba ngày nghỉ trọn vẹn trước Game 3 tại Miami vào thứ Bảy. Bây giờ, trên đường trở về Miami, chỉ có một ngày nghỉ trọn vẹn giữa Trò chơi 4 và 5. Điều đó tốt hơn cho khoảng thời gian ba ngày, nhưng có thể không phải trong trường hợp này.

Cơ thể Brunson hơi mệt mỏi, dù ông chưa bao giờ thừa nhận điều đó. Grimes không bị chấn thương trong loạt phim cho đến khi va chạm với Adebayo. Anh ấy rõ ràng rất đau sau vụ việc.

Knicks đã mất Immanuel Quickley, người đã bỏ lỡ Ván 4 và 5 sau khi bị bong gân mắt cá chân ở Ván 3. Anh ấy đã đi ủng vào thứ Tư và vì xoay chuyển tình thế nhanh nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh ấy phải ngồi ngoài trong Ván 6. Thể trạng của anh là một phần lý do khiến Thibodeau phải phụ thuộc rất nhiều vào Brunson, nhưng 48 phút có lẽ là quá dài.

Brunson là một chiến binh, mặc dù. Anh ấy sẽ cống hiến tất cả những gì anh ấy có cho dù anh ấy có 100 phần trăm hay không. Rốt cuộc, 10 trong số 30 điểm trong Ván 2 của anh ấy đến ở hiệp thứ tư, và đó là lúc các cầu thủ Heat nghĩ rằng anh ấy sẽ ngồi trên băng ghế dự bị trong bộ quần áo đường phố.

Knicks đã tiến từng bước một và sau khi giành được chiến thắng trong Ván 5, tiếp theo là Ván 6. Lúc này, tất cả những gì cần làm là hy vọng rằng Jalen Brunson và Quentin Grimes sẽ ổn sau khi ghi 48 phút ở vòng loại trực tiếp.

Quentin Grimes mới nhất của Knicks bị chấn thương bởi trò hề của Bam Adebayo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *