Một trung tâm và một trung tâm cho Pelicans

Bây giờ chúng ta đang bước vào ngày thứ ba của giai đoạn Đại lý miễn phí NBA năm 2023 và đối với New Orleans Pelicans, sự thay đổi lớn nhất của họ đã đến ở vị trí trung tâm.

Sau khi chọn không mở rộng lời đề nghị đủ điều kiện cho Jaxson Hayes, Pelicans đã chứng kiến ​​​​ông lớn của họ (và vé xổ số năm 2019) trong bốn mùa giải trước ký hợp đồng hai năm với Los Angeles Lakers. Trong sự nghiệp của mình với Pelicans, Hayes đã chơi 241 trận (bắt đầu từ 47 trận trong số đó) và đạt trung bình 7,5 PPG, 4,0 RPG và 0,7 BPG.

Để thay thế anh ta, Pelicans đã ký hợp đồng với Nhà vô địch Hội nghị Miền Đông mới được đúc kết Cody Zeller từ Miami Heat.

Mùa trước, Zeller đã chơi 15 trận trong mùa giải thông thường cho Heat (bắt đầu hai trận trong số đó) và đạt trung bình 6,5 PPG, 4,3 RPG và 0,3 BPG trong 14,5 phút thi đấu. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy xuất hiện ở 21 trong số 23 trận đấu loại trực tiếp của Heat, nơi anh ấy đạt trung bình 8,3 MPG, 2,2 PPG, 2,3 RPG và 0,2 BPG.

Động thái này sẽ bổ sung một số kinh nghiệm kỳ cựu cho Pelicans. Zeller rõ ràng đã ở xung quanh khối. Mùa giải này sẽ là mùa giải thứ mười một của anh ấy trong hiệp hội. Và điểm dừng chân này sẽ đánh dấu đội khác thứ tư mà anh ấy đã chơi cho (ba đội còn lại là Heat, Charlotte Hornets và Portland Trail Blazers).

Hayes không phải là trung tâm duy nhất mà Pelicans chia tay trong vài ngày qua. Vào thứ Năm, đội đã quyết định từ chối lựa chọn đội của Willy Hernangomez (giá trị khoảng 2,6 triệu đô la). Điều này khiến nhóm có Zeller, Jonas Valanciunas và Larry Nance Jr. (một át chủ bài phòng thủ xảo quyệt) là trung tâm duy nhất trong danh sách của họ.

Như đã nói, có khả năng Pelicans có thể không thực hiện xong các thay đổi ở trung tâm. Yahoo Thể thao’ Jake Fischer gần đây đã báo cáo rằng đội có thể đang tìm cách chuyển Valanciunas để bổ sung thêm một số biện pháp bảo vệ vành cho đội hình của họ. Chúng tôi sẽ thảo luận trong một bài đăng sau xem chữ ký Zeller này có đáp ứng yêu cầu này hay không.

Trong một tin tức khác, sau khi từ chối lựa chọn đàm phán một thỏa thuận dài hạn của đội mình, Pelicans và Herbert Jones đã đồng ý đến một hợp đồng 4 năm trị giá 54 triệu đô la sẽ giữ anh ấy ở lại với đội trong suốt mùa giải 2026-27.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 13:51 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 13:51 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *