Một xạ thủ 3 điểm tăng trong bản nháp có thể là mục tiêu 18 điểm

Một trong những cầu thủ lớn trong bản dự thảo này, Brandin Podziemski sẽ là một mục tiêu khác của Miami Heat với lượt chọn thứ 18. Sự tiến bộ của anh ấy trong những năm ở Santa Clara là rất đáng chú ý, khi anh ấy tiếp tục leo lên các bảng lớn sau khi chuyển đến từ Illinois. Một game bắn súng đặc biệt ở vị trí bảo vệ mà Heat có thể tìm cách cải thiện đường lùi của họ.

HỒ SƠ THỂ CHẤT

Với chiều cao chỉ dưới 6’5 và sải cánh dài 6’5 ½, Podziemski không thực sự nổi bật về thể chất. Anh ấy không phải là một cầu thủ cao lớn sẽ vượt qua các hậu vệ, thực tế là anh ấy không thực sự có nhiều chiều dọc, chơi trò chơi của anh ấy gần sàn nhất. Điều này đã biến anh ấy thành một người sử dụng động tác chân tốt hơn để lên rổ. Sức mạnh phần thân dưới của anh ấy rất ấn tượng, vì anh ấy có thể sử dụng nó để ngăn những kẻ to lớn hơn phục hồi và thậm chí vượt lên dẫn trước họ trong bài và tạo ra vấn đề.

LỖI

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Cú sút 3 điểm đó có vẻ khá tốt nhỉ? Bắn súng bên ngoài rõ ràng là thẻ điện thoại của Podziemski và kỹ năng chính của anh ấy khi tham gia giải đấu. Anh ấy là một tay bắn súng đặc biệt, một trong những người giỏi nhất trong lớp. Có thể ghi bàn theo nhiều cách từ bên ngoài và có lực hấp dẫn rất cao. Có thể kéo lên hoặc tránh sang một bên thành ba tùy chọn thoát và lăn hoặc cách ly, với cơ chế chữa cháy nhanh. Việc không có pop dọc cho phép nó bắn nhanh hơn, mặc dù độ nhả không cao bằng. Podziemski, 20 tuổi, cũng có thể sút bóng, theo dõi hoặc lao ra khỏi màn hình và thực hiện cú sút. Cần tìm cách tách biệt nhiều màn hình hơn/DHO để thành công ở cấp độ NBA.

Brandin có thể đi vào vùng sơn cước, sử dụng bước đâm của mình để tạo ra sự tách biệt, khi gặp nguy hiểm, anh ấy chỉ cần kéo hoặc sau một cú nhặt và lăn, chủ yếu là đi bên trái và có thể khiến hậu vệ của anh ấy phải chống nạnh. Anh ta sẽ không đến được vành đai để chọn những người bảo vệ vành đai, vì anh ta thiếu sức mạnh và độ nảy cần thiết để dứt điểm qua các hậu vệ. Thay vào đó, anh ta sẽ dừng lại để thực hiện các cú đẩy / đẩy nhỏ hoặc về đích hai bước trước khi đến vành đai.

Anh ấy sẽ đẩy nhanh tốc độ bằng cách đưa bóng lên cao hoặc tìm đồng đội ở cánh để dứt điểm dễ dàng. Cố gắng tìm đồng đội trên đường lái xe của mình, có thể tung một vài đường chuyền ngang qua sân nhưng rất có thể sẽ giúp người ở gần anh ta nhất, vì anh ta không đến gần vành đai. Chơi theo nhịp độ tấn công và không cố ép quá nhiều mà tìm kiếm cơ hội ghi bàn, là một cầu thủ ghi bàn bẩm sinh.

Cầu thủ phản công hấp dẫn, ghi điểm rất tốt ở Santa Clara. Xuất phát từ phía yếu để giành lấy các pha phản công và giúp đội của anh ấy có thêm quyền kiểm soát bóng, đồng thời sử dụng sức mạnh của chân để đẩy các hậu vệ và giành vị trí. Thực sự năng nổ và bản năng khi phản công, bất chấp kích thước của anh ta.

PHÒNG THỦ

Mặt phòng thủ của quả bóng sẽ xác định sự nghiệp của Brandin. Anh ta không cao hay dài lắm, không nhảy khỏi các tòa nhà và đi bộ không nhanh lắm. Sự hiếu chiến và kiên trì sẽ chỉ đưa bạn đi xa, nhưng bạn cần có tài năng trong việc biết cách sử dụng các góc độ và cách buộc người chơi thực hiện những cú đánh mà họ không muốn. Và Podziemski có thể sử dụng nó. Sức mạnh đôi chân của anh ấy mang lại cho anh ấy một thứ gì đó, anh ấy có thể di chuyển những người sàng lọc và điều hướng chúng tốt hơn bằng cách ép buộc vị trí của anh ấy và từ chối các pha vào bóng bằng cách đẩy người chơi ra khỏi vùng sơn. Anh ấy làm điều đó khi phục hồi để giành được không gian của mình và thu thập nhiều bàn cờ hơn so với một người chơi cùng cỡ với anh ấy.

Những người bảo vệ lành nghề hơn đã tận dụng tối đa khả năng của anh ấy ở trường đại học trong sự cô lập, với tốc độ đi bóng của họ là quá sức đối với Podziemski. Vì vậy, buộc họ vào những điểm không thoải mái và thể chất sẽ giúp anh ta ở một vị trí tốt hơn, trong khi anh ta cố gắng di chuyển đôi chân của mình tốt hơn. Trên thực tế không có ghi chú cho Brandin Podziemski tắt bóng. Anh ấy sẽ không gây ấn tượng với bạn bằng khả năng đọc nâng cao, nhưng sẽ không khiến đội của bạn gặp bất lợi khi luôn bị lạc, mất vị trí hoặc đến muộn. Anh ta làm công việc của mình và thậm chí có thể chiến đấu với những kẻ mạnh hơn, nhưng đừng yêu cầu anh ta liên tục chuyển đổi hoặc trở thành người dẫn đầu trong việc cướp đường.

BẢN TÓM TẮT

Thống kê (trên 36): 21,1 điểm | 50,6% 2FG (9,3 ATT) | 42,5% 3FG (6,3 ATT) | 76,9% FT (4,7 ATT) | 9,5 WEB | 2.1 Quặng quặng | 3,9 AST | 1.9 STL | 2.5TOV | 0,5 BLK | siêu âm 24,8%

The Heat nên say mê với các kỹ năng của Podziemski trong khi có thể đánh đổi, với việc người gác đền Santa Clara không được nhiều cửa hàng dự đoán sẽ lọt vào top 20. Heat cần quay và sẽ luôn tìm cách quay, vì vậy Podziemski có ý nghĩa ở đó. Với sự không chắc chắn xung quanh sân sau của họ vào mùa giải tới, Podziemski sẽ có thể mang lại một số pha tạo bóng và sút bên ngoài để xoay quanh Butler và Bam, đồng thời có những cầu thủ có thể đẩy nhanh tốc độ và đảm bảo một số pha lập công dễ dàng. Phòng ngự và thi đấu phải là mục đầu tiên trong danh sách “việc cần làm” của anh ấy khi bước vào NBA. Brandin Podziemski dự kiến ​​​​sẽ được chọn muộn ở vòng đầu tiên trong bản nháp năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *