Mùa giải của Grizz sẽ kết thúc nếu họ không cải thiện ở một lĩnh vực cụ thể

Bước vào mùa giải 2023-24, Memphis Grizzlies dường như có một trong những đội hình hoàn thiện hơn trong toàn hiệp hội.

Từ ngôi sao quyền lực hàng đầu của họ gồm Jaren Jackson Jr., Desmond Bane, và sau khi anh ấy trở lại sau án treo giò, Ja Morant trở thành nhóm hàng hóa cốt lõi cao cấp của họ với Marcus Smart, Steven Adams và Luke Kennard (chỉ kể tên một vài người) . , huấn luyện viên Taylor Jenkins sẽ có sẵn rất nhiều tài năng chất lượng để chạy vào sân cứng và tạo ra một đội hình thực sự đe dọa.

Tuy nhiên, bất chấp những sự thật không thể phủ nhận này, Memphis dường như có một điểm yếu rõ ràng có thể cản trở cơ hội phát huy hết tiềm năng của mình.

Ít nhất, đó là những gì mọi người ở Bleacher Report tin tưởng, vì nhà văn Zach Buckley gần đây đã viết một bài tuyên bố rằng việc câu lạc bộ thiếu những xạ thủ đáng tin cậy có nguy cơ phá hủy hành vi phạm tội phân cực cao này của Grizzlies.

Cuộc tấn công của Grizzlies có thể thất bại do thiếu tay súng tùy ý sử dụng

Mặc dù có chỉ số tấn công tốt thứ 11 trong toàn giải đấu mùa trước, Memphis lại là cầu thủ bắn tầm xa kém thứ tám khi họ thực hiện 35,1% số lần thực hiện.

Buckley tin rằng điều này có thể quay trở lại gây tổn hại nghiêm trọng cho họ trong chiến dịch sắp tới, đặc biệt khi xem xét rằng họ đã không làm gì nhiều để cải thiện kho vũ khí bắn súng của mình trong mùa giải trước.

“Mùa giải trước, Grizzlies đã xây dựng một công thức chiến thắng xoay quanh ưu thế phòng ngự, phản công và chuyển tiếp tấn công. Khi họ không thể ra ngoài sàn mở, Memphis mất đi hứng thú. Trong các hiệp đấu giữa sân, đội Grizzlies có tỷ lệ ghi điểm kém thứ chín giải đấu với chỉ 96,9 điểm trên 100 lần sở hữu, theo Lau kính,” Buckley viết.

“Vấn đề chính của họ là thiếu khả năng bắn súng nói chung. Họ có tỷ lệ chuyển đổi ở nửa dưới của mỗi bậc, chỉ bắn 47,5% từ hiện trường (thứ 16), 35,1% từ phạm vi (thứ 23) và 73,3% ở vạch (thứ 30).

Trong khi Buckley có thể tin rằng mọi thứ đang khá ảm đạm trong lĩnh vực bắn súng của đội Grizzlies, họ vẫn thấy mình bước vào năm mới với một số tay súng chất lượng được sử dụng như Bane (42,5% sự nghiệp bắn súng tầm xa), Jackson Jr. (35,2). %) và Kennard (43,7%) dẫn đầu.

Tuy nhiên, ngay cả với những cá nhân này, có lẽ GM Zach Kleiman và công ty nên cân nhắc bổ sung thêm một hoặc hai xạ thủ vào kho vũ khí của họ trước khi kết thúc trại huấn luyện, để đảm bảo an toàn.

3 điểm tích cực từ chiến thắng của Grizzlies OT trước Pacers trong trận mở màn trước mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *