Mùa giải của Knicks có thể bị hủy bỏ bởi một quan chức gây tranh cãi

Có một quan chức mà người hâm mộ NBA thường sợ hãi khi nhìn thấy trên sân, nhưng đối với những người hâm mộ New York Knicks, quan chức đó thực sự có thể là bùa may mắn khó có thể xảy ra của đội. New York vẫn chưa giành được chiến thắng ở Miami trong trận Bán kết Hội nghị miền Đông, nhưng điều đó có thể thay đổi vào tối thứ Sáu.

Hãy sẵn sàng vì Scott Foster Show đang diễn ra khi anh ấy là người điều hành cho Ván 6. Thật khó tin nhưng sự hiện diện của anh ấy có thể đủ để giúp ích cho Knicks. Foster đã điều hành một trận New York-Miami ở vòng loại trực tiếp, chiến thắng 111-105 của Knicks trong Ván 2. Anh ấy chắc chắn không phải là lý do khiến New York thắng trận đó, nhưng thành tích của anh ấy với Miami không được hiển thị. quá tốt.

The Heat đang dẫn 0-10 trong 10 trận gần đây nhất của họ mà Foster là thành viên của đội điều hành. Nếu kỷ lục tiếp tục với trận thua ở Ván 6 trước Miami, thì chuỗi trận này sẽ trở lại với MSG ở Ván 7.

Scott Foster có thể là người hùng của Knicks trong Ván 6 với Heat

Thế giới sẽ kết thúc nếu Scott Foster ngang nhiên thực hiện một cuộc gọi có lợi cho New York vào thứ Sáu. Anh ấy là một trong những quan chức bị ghét nhất giải đấu là có lý do, nhưng rõ ràng có một số sự thật đằng sau chuỗi thành tích đó. Heat sẽ không trải qua 10 trận liên tiếp với sự kiểm soát của anh ấy nếu điều đó không xảy ra.

Nếu Knicks thi đấu bết bát như họ đã làm trong Ván 3 và 4 ở Miami, thì việc ai dẫn trước sẽ không thành vấn đề. Ngay cả cuộc gọi lố bịch của Foster cũng không đủ để cứu mùa giải của New York. Nhưng một lần nữa, mọi người không gọi Foster là “Kẻ mở rộng” mà không có gì.

The Heat có cơ hội kết thúc chuỗi trận với chiến thắng trong Ván 5 vào thứ Tư, nhưng 38 điểm của Jalen Brunson đã cản trở. Bây giờ Miami phải đối phó với Brunson Nuôi dưỡng. Thành thật mà nói, kết quả của Ván 6 sẽ không được quyết định bởi Foster, nhưng nó báo hiệu điều không tốt cho Heat.

Jimmy Playoff sẽ vượt qua thử thách và phá bỏ lời nguyền Scott Foster-Heat? Vì mùa giải của Knicks, tôi hy vọng là không.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *