Mục tiêu Bucks được đồn đại trước đây nên nhìn lại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đã phục hồi sau một kết thúc đáng thất vọng trong mùa giải của họ, để thua Miami Heat trong năm trận đáng xấu hổ chỉ trong trận tứ kết Hội nghị miền Đông. Bên cạnh cách nó kết thúc, một trong những phần đáng thất vọng hơn của mùa giải là tất cả đã sụp đổ mặc dù một động thái về thời hạn giao dịch có vẻ như đã sẵn sàng để chuyển kim trong thương vụ mua lại Jae Crowder.

Trong khi họ tìm cách thực hiện một số thay đổi trong mùa giải, có một số người chơi đã được đồn đại là ứng cử viên thương mại mà Bucks có thể xem xét lại.

Bất kỳ giao dịch nào cho phần thắng ngay bây giờ có thể bao gồm bất kỳ sự kết hợp nào của Grayson Allen, Pat Connaughton và lượt chọn thứ hai của Bucks. Một văn phòng phía trước chủ động hơn có thể sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn và yêu cầu những người như Bobby Portis và MarJon Beauchamp, hoặc thậm chí là lượt chọn đầu tiên của Bucks vào năm 2029. Bucks sẽ là khôn ngoan khi xem xét giao dịch này, ngay cả với giá trị tình cảm mà những món đồ này sẽ chắc giữ.

Sau giai đoạn hậu mùa giải mà họ vừa trải qua, Bucks cần phải làm lại mọi thứ đúng đắn trong mùa giải này. Vấn đề là họ không có nhiều sự lựa chọn để làm như vậy. Theo thỏa thuận thương lượng tập thể mới của giải đấu, các đội vượt qua được “tạp dề thứ hai” mới bị hạn chế nghiêm trọng về khả năng bổ sung tài năng trong cơ quan tự do. Bucks không thể sử dụng ngoại lệ cấp trung bình của người nộp thuế, đây là một trong những công cụ có giá trị nhất đối với một nhóm vượt quá giới hạn lương. Các đội vượt qua tạp dề thứ hai không thể nhận lại người chơi trong quá trình đăng nhập và giao dịch. Điều này có nghĩa là họ không thể sử dụng ngoại lệ thương mại có giá trị này để mua những cầu thủ đã có hợp đồng với một đội khác.

Điều này có nghĩa là về cơ bản, họ bị giới hạn trong việc cung cấp các hợp đồng tối thiểu kỳ cựu và giao dịch các phần quan trọng, cả hai cách này đều không phải là cách hiệu quả để có được những người chơi có ảnh hưởng trong khi vẫn giữ được cốt lõi ở vòng đầu tiên của họ.

Đây là một số người chơi mà Bucks đã được liên kết và có thể được xem xét lại.

Mục tiêu của Milwaukee Bucks là không. 1 – Bojan Bogdanovic

Một người chơi đã được liên kết với Bucks là Bojan Bogdanovic của Detroit Pistons. Theo Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports, Bucks đã từng để ngỏ khả năng giao dịch lượt chọn đầu tiên năm 2029 của họ cho Bojan Bogdanovic.

Bogdanovic là một tiền đạo cao 6 foot 8 được biết đến với khả năng sút xa. Khả năng ghi bàn của anh ấy rõ ràng đang tăng lên cho đến nay trong sự nghiệp: anh ấy ghi trung bình 21,6 điểm mỗi trận ở mùa giải trước trong khi sút 41,1% từ cự ly 3 điểm. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ cung cấp cho Bucks một lựa chọn ghi bàn khác ở cánh đồng thời giúp họ có kích thước tốt.

Không có nghi ngờ gì về sự phù hợp của anh ấy với Bucks. Bogdanovic là mẫu cầu thủ đặc biệt có thể đóng góp ngay lập tức trong bất kỳ tình huống nào bạn gặp phải. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh, người có thể sút ba quả với tỷ lệ cao. Anh ấy cũng là một người xử lý bóng và chuyền bóng giỏi, điều này cho phép anh ấy tạo ra những cú sút của riêng mình hoặc tìm kiếm đồng đội cởi mở. Bogdanovic là một tay vợt kỳ cựu từng giành chiến thắng ở vòng loại trực tiếp, đây sẽ là tài sản quý giá của Bucks.

Thành tích của anh ấy với tư cách là một cầu thủ tấn công đã nói lên điều đó. Bogdanovic là một vận động viên bắn 3 điểm với tỷ lệ 40% trong sự nghiệp và là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho đội Utah Jazz dẫn đầu giải đấu cách đây vài năm. Khoảng cách trên sàn của anh ấy sẽ là một tài sản quý giá đối với Bucks, đội có lịch sử bắn súng kém ở vòng loại trực tiếp trong nhiều năm liên tiếp.

Như thể điều đó chưa đủ xứng đáng, Bogdanovic cũng là một tay chuyền và xử lý bóng khá có khả năng, cho phép anh ấy tạo ra những cú sút của riêng mình hoặc tìm kiếm những đồng đội cởi mở. Đây sẽ là một tài sản quý giá cho Bucks, những người thường gặp khó khăn trong việc tạo ra những cú sút mở cho đồng đội của họ.

Nhưng hơn bất cứ điều gì khác, Bogdanovic là một cựu chiến binh NBA 10 năm, người đã giành chiến thắng trong vòng loại trực tiếp. Anh ấy sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cho Bucks, đây sẽ là tài sản quý giá trong vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 16:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 4:09 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *