Mục tiêu đại lý miễn phí của Timberwolves hiện đã chính thức có mặt trên thị trường

Chỉ còn vài chục giờ nữa trước khi giai đoạn đại lý miễn phí của NBA chính thức bắt đầu vào ngày 30 tháng Sáu. Minnesota Timberwolves đã đưa ra một quyết định lớn sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch đại lý tự do của họ khi họ tái ký hợp đồng với Naz Reid vào tối Chủ nhật. Cái giá rẻ mà Minnesota phải trả để giữ Reid ở lại thị trấn ngày càng tốt hơn.

Với việc được cho là đại lý tự do được liệt kê quan trọng nhất của họ hiện đã được chăm sóc, Minnesota sẽ tập trung nỗ lực vào việc khám phá giao dịch cho Thị trấn Karl-Anthony cũng như tìm ra những đại lý miễn phí khác mà họ có thể mang đến. Như mọi khi, yếu tố chính quyết định bước đi của họ là tiền.

Timberwolves sẽ bước vào giai đoạn đại lý miễn phí với 6,95 triệu đô la trong không gian giới hạn và 17,85 triệu đô la dưới thuế xa xỉ. Gần đây, một đại lý miễn phí có thể hợp lý để theo đuổi tài chính: Donte DiVincenzo.

Minnesota Timberwolves có thể đang để mắt tới Donte DiVincenzo.

Cánh năm thứ năm từ Golden State Warriors sẽ chính thức tham gia thị trường đại lý tự do sau khi có thông báo trong tuần này rằng DiVincenzo sẽ không chọn một cầu thủ trong hợp đồng của anh ấy cho mùa giải tới. Trước khi chọn không tham gia, anh ấy đã được Warriors trả 4,7 triệu đô la vào năm 2023-24.

Với việc DiVincenzo trước đây đã trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè tới, anh ấy đã chọn nhận lương ngay bây giờ thay vì muộn hơn. Sau một chiến dịch vững chắc với Golden State trong mùa giải vừa qua, anh ấy có thể đáng để xem xét cho Timberwolves.

Khi chọn từ chối lời đề nghị trị giá 4,7 triệu đô la từ Warriors, có khả năng DiVincenzo sẽ nhận được một hợp đồng mới trả cho anh ta khoảng 10 triệu đô la hàng năm. Những con số mà anh ấy tính đúng, khi xem xét những đóng góp cấp cao của anh ấy cho một số đội đá playoff.

DiVincenzo đã chứng minh rằng anh ấy là một cầu thủ ba và ba có giá trị, có thể hữu ích trong nhiều đội hình, đồng thời có khả năng đóng vai trò là người kiến ​​tạo và kiến ​​tạo bóng. Anh ấy đã bắn 39% thành tích tốt nhất trong sự nghiệp từ cự ly 3 điểm ở mùa giải trước, ngay cả khi bị bao vây bởi những tay súng ưu tú khác.

Họ vẫn có thể bị chơi trội hơn bởi các đội khác trong hỗn hợp như Knicks, nhưng Minnesota Timberwolves gần như chắc chắn sẽ kiểm tra Donte DiVincenzo. Với việc Jordan McLaughlin, Prince Taurean và Jaylen Nowell đều có thể sắp ra đi, DiVincenzo sẽ là lựa chọn tốt nhất từ ​​băng ghế dự bị cho mùa giải tới.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 00:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *