Mục tiêu giao dịch 3 sao để cứu công việc của Leon Rose

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi kết thúc chiến dịch 2022-23 với thành tích tốt thứ năm tại Eastern Conference và giành được chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên kể từ 2012-13, New York Knicks nhận thấy mình bước vào 2023-24 với nhiều kỳ vọng.

May mắn thay cho họ, chỉ riêng các nhà phân tích và số liệu thống kê thô dường như đã chỉ ra rằng họ có khả năng một lần nữa cán đích với tư cách là một trong năm câu lạc bộ hàng đầu trong bảng xếp hạng tương ứng của họ.

Tuy nhiên, dường như người hâm mộ cũng như các chuyên gia truyền thông đều cảm thấy thất vọng khi Knickerbockers vẫn chưa thấy mình có được siêu sao tạo ra sự khác biệt mà nhiều người thèm muốn.

Trong khi những người như Jalen Brunson và Julius Randle chắc chắn là những tài sản khổng lồ dẫn đầu cuộc tấn công, thì một số người, như cựu nhà văn Marc Berman của New York Post Knicks, tin rằng nếu đội không sớm có được một tên tuổi lớn. trong tương lai, kết quả có thể là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ, Leon Rose, bị loại khỏi nhiệm vụ của mình với đội.

“Nếu họ không [acquire another star] Leon Rose sẽ sớm ra ngoài,” Berman nói trên màn hình tiếp tân trên The Knicks Recap.

Mục tiêu đổi sao có thể “cứu” công việc của Leon Rose với Knicks

Xem xét lượng hoạt động chính từ các câu lạc bộ đối thủ và sự di chuyển của các cầu thủ ngôi sao trong mùa hè này, không có gì lạ khi Knicks là một đội có rất nhiều mục tiêu cần phải di chuyển để cạnh tranh.

Giả sử Berman vẫn biết và nắm rõ các nguồn nội bộ trong tổ chức, tình huống này có thể khiến Rose phải khám phá thị trường thương mại dành cho các cầu thủ ngôi sao trong một cuộc theo đuổi bom tấn vào một thời điểm nào đó từ nay đến hạn chót tháng Hai.

Như đã nói, có một số cái tên đặc biệt có thể đứng đầu danh sách mong muốn của anh ấy.

Kế tiếp: Rủi ro cao, mục tiêu thưởng cao

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *