Mục tiêu tiềm năng của Knicks sẽ không ký gia hạn trước năm 2023-24

Giờ đây, trại huấn luyện đang được tiến hành trên khắp NBA, đồng hồ mở rộng đang có hiệu lực đầy đủ. Người hâm mộ New York Knicks thông cảm cho việc Immanuel Quickley sẽ ký hợp đồng dài hạn, trong khi người hâm mộ Cavaliers vẫn nuôi hy vọng Donovan Mitchell có thể làm được điều tương tự.

Thời hạn gia hạn còn ba tuần nữa, vì vậy Mitchell Có thể đã cam kết với Cleveland trước mùa giải 2023-24, nhưng anh ấy đã nói khác tại Media Day.

Như Mitchell đã nhấn mạnh, vài tuần tới không phải là sự sống hay cái chết đối với tương lai Cavaliers của anh ấy, vì anh ấy có thể ký gia hạn vào mùa hè tới. Về mặt tài chính, sẽ tốt hơn nếu Mitchell đợi đến năm 2024 để ký gia hạn, vì điều đó sẽ cộng thêm một năm và nhiều tiền hơn cho gia hạn 3 năm trị giá 150 triệu đô la mà anh ấy đủ điều kiện để ký ngay bây giờ (nhưng đã không làm vậy).

Mitchell cho biết trọng tâm của anh ấy là giành chức vô địch trong mùa giải này, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Cleveland lại bị loại sớm trong trận playoff?

Mục tiêu tiềm năng của Knicks Donovan Mitchell xác nhận anh sẽ không ký gia hạn trước năm 2023-24

Donovan Mitchell là một cầu thủ nên nằm trong tầm ngắm thương mại của New York cho mùa giải năm 2024. Cavaliers đã đạt kỷ lục 51-31 trong mùa giải thường lệ vào năm 2022-23, tốt nhất ở vị trí thứ tư ở miền Đông, nhưng chỉ thắng một trận ở vòng đầu tiên của mùa giải. trận playoff với Knicks .

Mitchell biết đôi điều về việc bị loại ở vòng đầu tiên, vì trong 5 năm ở Utah đều dẫn đến việc phải xuất hiện sau mùa giải, Jazz đã vượt qua vòng đầu tiên hai lần. Cầu thủ 27 tuổi này vẫn chưa trải qua một trận chung kết đại hội nào.

Anh ấy say sưa nói về những động thái trong mùa giải của Cleveland và nói rằng không khó để chiêu mộ Max Strus và Georges Niang đến Ohio vì họ muốn ở đó. Có lẽ Cavaliers sẽ tiến tới ECF lần đầu tiên kể từ thời LeBron James.

Nếu Cleveland có một mùa giải thành công khác dẫn đến thành tích đáng thất vọng ở trận playoff, thì hoạt động đầu cơ giao dịch của Mitchell sẽ tăng trở lại lần thứ hai sau ba năm.

Tùy thuộc vào diễn biến của tình hình Joel Embiid, Knicks một lần nữa có thể được coi là những người dẫn đầu để có được Mitchell và với mức giá thấp hơn số tiền mà Cavaliers đã trả để có được anh ta.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *