Nathan Hoover đã cởi mở trong trận đấu đầu tiên của Grizzlies

Memphis Grizzlies có thể đã thua trận thứ hai liên tiếp tại Giải đấu mùa hè Las Vegas 2023 vào chiều thứ Tư, nhưng không phải tất cả các cầu thủ đều vui vẻ sau trận đấu.

Sau một số màn trình diễn ít sử dụng, khi bước vào trận đấu với Los Angeles Clippers, người bảo vệ hai năm nhất Nathan Hoover đã nhận được tin từ huấn luyện viên trưởng SL Vitaly Potapenko rằng anh ấy sẽ nhận được cái gật đầu xuất phát.

Sau cuộc thi, khi được hỏi Phóng viên Grizzlies Kelcey Wright cảm xúc của tài năng sinh ra ở Tennessee được đưa vào đội hình xuất phát năm người cho “đội bóng quê hương” của anh ấy là gì, cầu thủ 26 tuổi thừa nhận rằng anh ấy đang “lên chín tầng mây”.

“Tôi không thể tin được khi có trải nghiệm này…ở Memphis, lớn lên ở đó cả đời, yêu Grizzlies và nhận được cuộc gọi đó sáu ngày trước khi trại hè bắt đầu…Tôi không thể tin được.” Hoover nói. “Tôi rất vinh dự được đại diện cho Grizzlies và [to] cũng đại diện cho thành phố.”

Hoover tiếp tục nói rằng David Roddy đã chứng tỏ là thủ lĩnh vĩ đại nhất của nhóm, ít nhất là trong mắt anh ấy, nói rằng: “Vài trận đầu tiên ở Utah, khi anh ấy ra sân hoặc ngồi trên băng ghế dự bị, Tôi sẽ hỏi anh ấy những câu hỏi, bạn biết đấy, phòng thủ [and] tấn công cách chúng ta làm mọi việc. Và tôi nghĩ rằng anh ấy thấy rằng tôi muốn học, vì vậy bây giờ anh ấy nói chuyện với tôi rất nhiều mà không cần tôi phải đặt câu hỏi và đó là điều tôi hy vọng.”

Anh ấy sẽ kết thúc bằng cách nói rằng, trên hết, anh ấy muốn các đồng đội của mình biết rằng “ngay cả khi tôi ở đây trong ba tuần, tôi muốn giành chiến thắng bằng mọi cách.”

Mặc dù tinh thần của anh ấy chắc chắn rất cao sau lần đầu tiên bắt đầu với Grizzlies, nhưng thật không may, mức độ sản xuất của anh ấy không được tốt lắm.

Chơi 18 phút, Hoover kết thúc với chỉ 11 điểm nhờ 25,0% sút từ mặt đất và 28,6% từ sút xa, mặc dù thừa nhận với Wright rằng anh tin rằng sự cố gắng của mình là kết quả của sự căng thẳng.

Hy vọng rằng trong suốt phần còn lại của Giải đấu mùa hè, anh ấy có thể rũ bỏ cảm giác bồn chồn để thể hiện các kỹ năng của mình với sự tự tin 100%.

1 stud và 1 dud từ Grizzlies đánh bại Clippers

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 18:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 18:30 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *