Naz Reid có thể lọt vào danh sách Giải bóng rổ thế giới của Hoa Kỳ không?

Khi mùa giải bắt đầu, một số thành viên của Minnesota Timberwolves sẽ tham gia thi đấu quốc tế vào mùa hè này. Anthony Edwards chuẩn bị thi đấu với đội tuyển nam quốc gia Hoa Kỳ tại FIBA ​​World Cup vào tháng 8 này.

Rudy Gobert cũng sẽ tham gia vào hành động này sau khi anh ấy quyết định một lần nữa khoác áo đội tuyển Pháp quê hương của mình. Gần đây, đã có thông báo rằng một Timberwolf hiện tại khác cũng sẽ tham gia cùng các đồng đội NBA của anh ấy tại World Cup.

Sau khi ký hợp đồng gia hạn với Minnesota, Naz Reid sẽ tham gia Đội tuyển chọn Hoa Kỳ ở Las Vegas trong trại huấn luyện của họ. Reid sẽ có cơ hội được huấn luyện và luyện tập với các cầu thủ trong danh sách tuyển Mỹ và được cố vấn bởi Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr.

Naz Reid sẽ tham gia Đội tuyển chọn bóng rổ Hoa Kỳ.

Naz Reid sẽ tham gia cùng các cầu thủ trẻ khác như Jalen Green, Cade Cunningham và Chet Holmgren trong Đội Tuyển chọn Hoa Kỳ. Nhận được lời mời này là một vinh dự to lớn và kinh nghiệm làm việc với một số người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh là điều mà Reid sẽ thu được rất nhiều.

Ngoài ra, luôn có khả năng Naz có thể tìm đường vào danh sách của Hoa Kỳ trước World Cup khoảng một tháng kể từ bây giờ. Cơ hội rất mong manh, nhưng giờ đây anh ấy có cơ hội thể hiện tài năng của mình và cho thấy lý do tại sao anh ấy xứng đáng đại diện cho đất nước của mình.

Trong trường hợp chấn thương hoặc nếu Steve Kerr quyết định đội cần có chiều sâu hơn ở khu vực sân trước, theo giả thuyết, Naz Reid có thể là một trong những lựa chọn đầu tiên để thay thế chấn thương. Tính đến hôm nay, anh ấy là một trong hai người chơi duy nhất trong Đội tuyển chọn được liệt kê ở giữa.

FIBA World Cup sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 8 và sẽ được tổ chức tại Nhật Bản, Indonesia và Philippines. Đội Hoa Kỳ sẽ nằm trong Bảng C, và sẽ thi đấu với Jordan, Hy Lạp và New Zealand.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *