Naz Reid là một anh hùng tự tạo của Timberwolves

Chúng ta có đang đặt quá cao các cầu thủ NBA không? Rốt cuộc, trong khi nhiều người may mắn có được kỷ luật trung thành, tinh thần thể thao ấn tượng và tài khoản ngân hàng khổng lồ sau khi ký hợp đồng NBA thứ hai, thì họ cũng chỉ là con người như phần còn lại của chúng ta.

Đó không phải là mánh lới quảng cáo, chỉ là thực tế rằng đôi khi việc chúng ta sẵn sàng xây dựng những người chơi vượt ra ngoài phạm vi tồn tại của con người có thể tàn nhẫn như việc chúng ta sẵn sàng xé nát họ khỏi thiên đàng. Các cầu thủ NBA, như tài xế xe buýt, huấn luyện viên, thậm chí nhân viên phục vụ thức ăn tại nhà hàng và nhiều công việc khác cung cấp các dịch vụ mà chúng ta đánh giá cao và thích thú.

Nhưng đôi khi, có những câu chuyện về các cầu thủ NBA đánh bại tỷ lệ cược, tự tạo cho mình một vai trò tại NBA. Đó là lý do tại sao trung tâm dự phòng của Minnesota Timberwolves, Naz Reid đã làm điều đó, và xét về hợp đồng NBA mới của anh ấy, tại sao tôi nghĩ đã đến lúc thừa nhận hành trình không chắc chắn của anh ấy để có được vị trí như ngày hôm nay.

Từ chưa được đào tạo đến vai trò quan trọng

Thử thách tại NBA đối với những cầu thủ không được gọi tên trong NBA Draft là cuộc chiến khó khăn suốt đời mà một sự kiện duy nhất mang lại cho sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Naz Reid đến NBA từ LSU, một trung vệ cao 6 foot 9, nặng 250 pound sở hữu một thể hình khó bị đánh bại ở NBA.

Nhưng mối quan tâm duy nhất mà anh ấy có thể thu hút được là lời đề nghị của Minnesota Timberwolves đối với một trong hai hợp đồng Hai chiều. Anh ấy đã ký thỏa thuận, biết rằng một khi anh ấy bước vào cửa, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra miễn là anh ấy làm việc chăm chỉ.

Anh ấy đã làm đúng như vậy, gây ấn tượng với Timberwolves đến mức họ đã hủy bỏ hợp đồng ban đầu của anh ấy chỉ hai tuần sau đó để ký hợp đồng với anh ấy theo một hợp đồng tiêu chuẩn của NBA.

Reid là anh hùng địa phương của Timberwolves

Naz Reid tiếp tục tập luyện chăm chỉ, tận dụng mọi cơ hội để thi đấu hết mình mỗi khi bước lên sân bóng rổ. Theo thời gian, vai trò của anh ấy đã phát triển khi anh ấy trở nên đáng tin cậy hơn.

Giá trị thực sự của anh ấy là anh ấy linh hoạt như thế nào, dễ dàng trượt xuống để thi đấu và trở thành trung phong hoặc tiền đạo cắm trong đội Timberwolves. Đặc biệt lưu ý rằng ngay cả khi là một ông lớn của NBA, anh ấy vẫn có tỷ lệ trung bình trong sự nghiệp là 34,4% từ vòng ngoài.

Trung bình trên 17 MPG, anh ta đạt trung bình 10,1 PPG, 4,4 RPG, 1,0 APG, 0,6 SPG và 0,9 BPG. Điều đó khá ấn tượng đối với một vai trò luân chuyển hạn chế. Nhưng ấn tượng hơn nữa là việc Naz Reid đã định hình lối chơi của mình để bổ sung cho đồng đội trong khi hoàn thành vai trò của mình một cách trọn vẹn nhất. Anh ấy là người hoàn toàn phù hợp với đội hình của Timberwolves vì ​​anh ấy đã làm việc qua mỗi mùa giải để trở nên tốt hơn cho Minnesota Timberwolves.

Có lẽ có quá nhiều sự tôn thờ anh hùng ở NBA ngay bây giờ. Nhưng điều đó không đúng với center Naz Reid của Timberwolves. Anh ấy đã trải qua một chặng đường dài để tận hưởng khoảnh khắc này trong sự nghiệp NBA của mình và xứng đáng nhận được mọi lời khen ngợi cũng như tràng vỗ tay mà anh ấy đã nhận được trong suốt chặng đường.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 18:52 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 18:52 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *