NBA.com dự đoán vị trí của Heat tại Eastern Conference

Sau chuyến đi kỳ diệu tới NBA Finals với tư cách là số 1. Xếp thứ 8 ở miền Đông, Miami Heat được kỳ vọng sẽ có kết quả tốt hơn trên bảng xếp hạng mùa giải thường xuyên dù họ không được coi là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

Đứng đầu miền Đông là Milwaukee Bucks và Boston Celtics. Cả hai đội đều có những sự bổ sung lớn, với việc Bucks giao dịch lấy Damian Lillard và Celtics bổ sung Jrue Holiday và Kristaps Porzingis. Cuộc đụng độ giữa hai người có thể sẽ quyết định đội nào sẽ giành quyền vào Chung kết.

Các cây viết của NBA không đồng tình về việc Miami Heat sẽ kết thúc mùa giải này ở đâu trên bảng xếp hạng Eastern Conference.

Vị trí của Heat ở miền Đông đang gây tranh cãi. Theo các nhà văn của nhân viên NBA.com, họ kỳ vọng Heat sẽ kết thúc ở vị trí từ thứ ba đến thứ bảy trong đại hội.

Hai trong số năm tác giả có kết quả Heat lọt vào top 4. Steve Aschburner xếp Heat ở vị trí thứ tư, sau Celtics, Bucks và Cleveland Cavaliers, còn Shaun Powell dự đoán họ sẽ đứng thứ ba sau Bucks và Celtics

“Nếu miền Đông có nhiều đội chất lượng hơn, Sixers sẽ gặp vấn đề lớn hơn. Có hoặc không có James Harden, họ dường như bị thúc ép”, Powell viết. “Miami đã thua Lillard nhưng tôi nghi ngờ mọi người sẽ phạm sai lầm khi chống lại họ. Tôi không thấy Knicks hay Nets có bước nhảy vọt lớn, và đối với Hawks, một suất vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2021 có vẻ như đã xảy ra cách đây một thập kỷ.”

Trong khi đó, ba cây viết của NBA.com xếp họ nằm ngoài top 5, trong đó có hai người dự đoán sẽ tái xuất hiện trong giải đấu play-in với tư cách là hạt giống số bảy. Brian Martin xếp Miami ở vị trí thứ sáu sau Celtics, Bucks, Cavaliers, Philadelphia 76ers và New York Knicks, cho rằng Heat chưa bù đắp được những tổn thất trong mùa giải của Max Strus và Gabe Vincent.

Martin viết: “New York lọt vào top 5, tiếp theo là Miami, nơi mất đi hai thành viên chủ chốt của đội Chung kết và bỏ lỡ những cầu thủ đang di chuyển: Lillard, Holiday và Bradley Beal”.

John Schuhmann và Michael C. Wright xếp họ thứ bảy sau Celtics, Cavaliers, Bucks, Knicks, 76ers và đối thủ cùng hạng Atlanta Hawks. The Heat kết thúc mùa giải trước với tư cách là hạt giống số bảy trước khi thua Hawks trong trận play-in đầu tiên của họ. Họ cần đánh bại Chicago Bulls ở trận play-in thứ hai để tiến vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống số 1. số 8.

Kế tiếp: 2 cầu thủ nóng bỏng ở giai đoạn tiền mùa giải, 1 người thì không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *