NBA Draft 2023: Thành tích hay nhất và tệ nhất vòng 1 của Timberwolves

Minnesota Timberwolves tham gia NBA Draft 2023 với một lượt chọn ở Vòng 2. Theo nguyên tắc chung, đó không phải là loại vũ khí chọn nháp gây chú ý tại NBA. Nhưng Timberwolves không tránh khỏi phần còn lại của NBA. Trên thực tế, Timberwolves sẽ phải đối mặt với một mức độ cạnh tranh mới từ các đội lựa chọn khôn ngoan trong bản nháp.

Dự thảo NBA hàng năm là thời điểm cho hy vọng, cho sự lạc quan, thời điểm mà các đội đang gặp khó khăn sẽ nâng ly chúc mừng NBA. Và đúng như dự đoán, các đội được chọn hàng đầu trong lượt chọn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ báo chí

Vòng 1 tệ nhất của Timberwolves

Theo quan điểm của Timberwolves, bất kỳ sự cải thiện đáng kể nào đối với một đối thủ đều là tin xấu đối với Timberwolves. Nhưng một trong những tin tức tồi tệ nhất đối với Timberwolves không phải là tin nháp mà là tin tức từ mặt trận thương mại đang gây chú ý khi NBA Draft 2023 đến gần, đó là thương vụ Chris Paul cho Golden State Warriors.


Tại sao lại có tin xấu này? Warriors là một đội vững chắc thi đấu tại NBA Playoffs hàng năm. Có được một ngôi sao kỳ cựu như Chris Paul trong đội hình Warriors dày đặc là một bước phát triển khó khăn đối với Timberwolves khi phải đảm bảo một suất đá playoff ở mùa giải NBA 2023-24.

Vòng 1 hay nhất cho Timberwolves

Làm sao chúng ta có thể khẳng định rằng Timberwolves đã vào Vòng 1, nhưng vẫn có những điều tích cực để nói? Đôi khi, đó không phải là những gì Timberwolves làm, mà là những gì đội này không làm. Minnesota Timberwolves không hoảng loạn và không tranh giành những cầu thủ giỏi để hy vọng có cơ hội tốt hơn.

Có rất nhiều tin đồn NBA xung quanh một số cầu thủ Minnesota Timberwolves, và chúng bao gồm những ngôi sao hàng đầu trong danh sách này như Karl-Anthony Towns, cũng như những cầu thủ luân chuyển như Taurean Prince và Naz Reid.

Rất may, không có kịch bản nào trong số đó diễn ra vào đêm dự thảo. Thay vào đó, Timberwolves phòng ngự, để các đội khác chiếm thế thượng phong. Nếu nhóm của bạn không giữ lượt chọn tổng thể đầu tiên, giá trị của lượt chọn đó và cơ hội thành công sẽ giảm xuống nhanh chóng.

Timberwolves có hai tân binh số một trong danh sách hiện tại, những người hiện đã là những cựu binh dày dặn kinh nghiệm. Con đường tất yếu ở NBA là khi một tân binh chơi hết hợp đồng tân binh của họ, họ sẽ được trả rất nhiều tiền mặt. Ngay cả khi các tân binh được soạn thảo hiện có vài năm thi đấu với giá cả phải chăng, họ chắc chắn sẽ ký các hợp đồng tối đa và siêu tối đa làm thay đổi động lực triển vọng tài chính của đội họ. Timberwolves nằm trong phần thỏa thuận tối đa / siêu tối đa trong danh sách của họ.

Chúng ta đừng vội bắt đầu lại. Timberwolves có thể không được chú ý trong NBA Draft 2023. Nhưng ngay từ vòng đầu tiên của mùa giải NBA 2023-24, Minnesota Timberwolves đã sáng đèn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *