NBA Draft 2023: Timberwolves nói chuyện với người gác đền ấn tượng này

Nếu bạn chưa chú ý đến triển vọng của Minnesota Timberwolves cho NBA Draft 2023, bạn có thể bỏ lỡ một số diễn biến thú vị. Đối với những người mới bắt đầu, Timberwolves có một lượt chọn nháp trong NBA Draft 2023, khi họ tổ chức một lượt chọn nháp ở vòng hai. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu Timberwolves có tìm kiếm thêm lượt chọn trong NBA Draft 2023 hay không?

Nếu đó là kế hoạch, thì nó chắc chắn sẽ giải thích sự quan tâm của Minnesota Timberwolves trong việc phỏng vấn người bảo vệ quan điểm Arkansas Anthony Black:


Black là một tiền đạo cao 6 foot 7 điểm sở hữu kỹ năng xử lý bóng kỳ lạ. Anh ấy được dự đoán là một người bảo vệ quan điểm, nhưng chiều cao và khung hình để dễ dàng bổ sung thêm khối lượng cơ bắp của anh ấy đã tạo ra một tân binh đa năng, người có thể hình dung vào bất kỳ vị trí nào trên sân bóng rổ. Và chính sự linh hoạt đó đã khiến tên của anh ấy hiện được xướng tên trong số 15 cầu thủ đầu tiên trong đợt tuyển quân năm nay.

nhiều
Anthony Đen

Hướng về phía trước Arkansas

NBA Draft Phòng NBA Draft Net

Anthony Black thi đấu cho Arkansas Razorbacks trong một mùa giải, trung bình:

34,9 phút | 12,8 điểm | phục hồi 5.1 | 3.9 trợ giúp | 2.1 ăn trộm | 0,6 khối mỗi trò chơi
Mặc dù anh ấy được đánh giá cao, nhưng một phần lớn giá trị của anh ấy là tiềm năng độc nhất của anh ấy để thêm một tân binh không được đánh giá cao vào danh sách NBA, và điều đó khiến anh ấy rất được mong đợi. Nhiều Dự thảo NBA giả định năm 2023 loại bỏ Anthony Black khỏi bảng dự thảo không muộn hơn lượt chọn tổng thể thứ 10.

Tin đồn NBA: Timberwolves có thể có được Top 10 lựa chọn không?

Trên thực tế, Minnesota Timberwolves có thể chỉ quan tâm đến Black để đánh giá mức độ hiệu quả của anh ta trước đội đối thủ. Hoặc là có một cái gì đó nhiều hơn để chơi với sự quan tâm này? Những tin đồn NBA về việc Timberwolves coi giao dịch là người đóng góp chính có đúng không? Timberwolves có một số lựa chọn trong danh sách của họ nhưng hiện tại bị hạn chế trong việc giao dịch một số cầu thủ.

Ai nắm giữ quyền chọn Top 10 trong NBA Draft 2023?

  1. San Antonio Spurs
  2. Sừng Charlotte
  3. Portland Trail Blazer
  4. Tên lửa Houston
  5. pít-tông Detroit
  6. ma thuật Orlando
  7. Indiana Pacers
  8. pháp sư Washington
  9. Utah Jazz
  10. Dallas Mavericks

Có đội nào trong số này quan tâm đến các cầu thủ trong danh sách của Minnesota Timberwolves không? Bạn có thể ping cả Portland Trail Blazers và Dallas Mavericks với tư cách là đối tác thương mại tiềm năng, vì cả hai đội đều chịu áp lực phải cải thiện đội hình của họ một cách nhanh chóng và đáng kể.

Minnesota Timberwolves có quan tâm chính đáng đến Anthony Black không? Tôi không biết liệu Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Timberwolves, Tim Connelly, có quan tâm đến việc ném một quả bóng cong trong những ngày trước khi dự thảo hay không. Chúng tôi đã đề cập đến một giao dịch với Portland Trail Blazers sẽ mang lại lợi nhuận chắc chắn, bao gồm cả lượt chọn tổng thể thứ ba trong NBA Draft 2023. Diễn biến mới nhất này cho thấy rằng một giao dịch với Trail Blazers đang được cân nhắc.

Đây là một sự phát triển rất thú vị. Giữ nguyên. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *