NBA Draft 2023 Timberwolves thử nghiệm một nhóm tân binh khác

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA Draft 2023 đang đến rất nhanh, hiện chỉ còn vài giờ nữa. Và với cách tiếp cận của anh ấy, chúng ta cần tiếp tục từ các thỏa thuận về Đại lý miễn phí NBA và trau dồi những gì Minnesota Timberwolves có thể làm với lượt chọn tổng thể thứ 53 và trong NBA Draft 2023 cho vấn đề đó.

Hãy tóm tắt lại. Timberwolves đã nỗ lực rất nhiều trong suốt mùa giải NBA 2022-23, không chỉ trong việc xây dựng những gì mà đội tin là cốt lõi mạnh mẽ, mà còn trong việc lật ngược thế cờ tại Hạn chót NBA Trade 2023, tìm kiếm một người bảo vệ quan điểm tốt hơn phù hợp với cựu binh. PG Mike Conley Jr. , và cánh trẻ Nickeil Alexander-Walker. Sự xuất hiện của họ cộng với một mùa giải không chấn thương là đủ để mang đến sự tự tin cho đội bóng này.

Với tất cả những thay đổi lớn trong đội hình của đội, không có gì sai khi kỳ vọng rằng mọi thứ sẽ thuận buồm xuôi gió. Nhưng đội hình Timberwolves hơn Snakebit mùa trước.

Timberwolves đã chơi bắt kịp cả mùa giải

Trước khi mùa giải bắt đầu, trung tâm All-Star mới được mua lại Rudy Gobert đã bị chấn thương đầu gối dai dẳng. Và Karl-Anthony Towns từng là trung tâm chuyển tiếp quyền lực mắc một căn bệnh kéo dài. Năm người hàng đầu đã không gặp nhau trên sân bóng rổ cho đến trận đấu cuối cùng trước mùa giải năm ngoái.

Việc Minnesota Timberwolves có cảm giác như đội bóng này đang mắc kẹt trong cuộc rượt đuổi không hồi kết với phần còn lại của NBA không phải là ảo ảnh quang học. Timberwolves đã thua Karl-Anthony Towns vào đầu mùa giải này trong 53 trận. Đội cũng phải nhảy xung quanh và vượt qua chấn thương để dự bị cho PG Jordan McLaughlin, PF Taurean Prince và chấn thương dai dẳng của Rudy Gobert.

Timberwolves đã cố gắng lội nước đủ lâu để giành được một suất tham dự Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023. Nhưng để đến được đó là một chặng đường khó khăn và đội luôn buộc phải tiếp tục trong giai đoạn hậu mùa giải.

Kế tiếp: Một cơ hội thực sự để thêm chiều sâu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *