NBA Draft 2023: Timberwolves thử sức với bộ ba xuất phát

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với NBA Draft 2023 chỉ còn vài giờ nữa là đến, Minnesota Timberwolves chắc chắn sẽ có nhiều ghi chú và dữ liệu theo ý của họ. Rất may, đội hoàn toàn không nhàn rỗi mà đã cố gắng duy trì một lượng ổn định các tân binh triển vọng của NBA Draft 2023 sắp ra mắt. Gần đây, chúng tôi đã nêu bật sáu tân binh tiềm năng của NBA đang tập luyện cho đội. Bây giờ, chúng ta chuyển sang nhóm tiếp theo. Timberwolves chỉ tập trung với 3 cầu thủ ở vòng đấu này. Và họ là:


Mặc dù ba tân binh triển vọng có vẻ không phải là một số lượng lớn người chơi đi cùng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là chất lượng có giá trị hơn số lượng khi đánh giá các triển vọng cá nhân. Điều đó bị đảo ngược khi bạn thảo luận về cơ hội thành công ngẫu nhiên với lượt chọn nháp, trong đó số lượng hơn hẳn chất lượng.

Thật không may, Minnesota Timberwolves hiện chỉ còn một lượt chọn nháp ở Vòng 2 của NBA Draft 2023. Điều đó có vẻ không nhiều, nhưng Timberwolves thực sự cũng không mua sắm nhiều vào thời điểm này.

Tuy nhiên, không nên xem nhẹ bất kỳ cơ hội nào để cải thiện đội ngũ này và Minnesota Timberwolves đang thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng dự thảo này là một giao dịch thận trọng và được lên kế hoạch cẩn thận.

Điều đó có thể có nghĩa là một giao dịch trong ngày dự thảo. Rốt cuộc, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, đã hình dung ra điều đó. Nhưng cuối cùng, các hành tinh thẳng hàng, và quân cờ domino rơi xuống nơi chúng muốn. Nhưng trước tiên, hãy chuyển sang ba triển vọng mới đã làm việc cho Timberwolves gần đây:

Kế tiếp: giới thiệu quá hạn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *