NBA Draft: Chủ đề của Red Hot Timberwolves trong 24 giờ tới

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đó là ngày diễn ra NBA Draft 2023, một sự kiện thể hiện tinh thần lạc quan và phấn khích cho tất cả 30 đội NBA. Nhưng đây cũng là thời điểm tốt để suy ngẫm, kiểm kê, đối mặt với sự trung thực tàn nhẫn khi bạn xem xét các chiến lược và kế hoạch đã thực hiện một năm trước và cố gắng chẩn đoán xem điều gì đã xảy ra. Đối với Minnesota Timberwolves, đây cũng là thời điểm tốt để đổi mới, chấp nhận rằng những gì đang xảy ra không hoàn toàn là vấn đề kiểm soát và là cơ hội để thiết lập lại những kỳ vọng.

Kỳ vọng thực tế của mùa giải NBA 2023-24 đối với Minnesota Timberwolves trong mùa giải NBA 2023-24 là gì? Chà, tất cả phụ thuộc vào cách đội hình của Timberwolves hình thành, phải không? Rốt cuộc, làm sao chúng ta có cơ hội đặt ra những kỳ vọng thực tế nếu chúng ta không biết đội năm nay sẽ như thế nào?

Timberwolves đã nhận được một số tin tức tuyệt vời ngay trong thời gian dự thảo

À, nhưng có một tin tốt ở phía trước. Với bản cập nhật mới nhất về giới hạn lương của NBA 2023-24, Timberwolves có một con đường để gia hạn và ký lại hợp đồng với tất cả mọi người mà không phải trả thuế xa xỉ. Điều đó rất lớn đối với nhóm ngay bây giờ, vì con số này vẫn chưa được thêm vào để ký lại trung tâm dự phòng Naz Reid cho đến bây giờ.

Nhưng việc mở rộng Reid, Anthony Edwards, Jaden McDaniels, v.v. chỉ là một khía cạnh trong nhiệm vụ của Timberwolves trong mùa giải này. Đội cũng phải giải quyết nhu cầu bổ sung tài năng vào đội hình của họ, một dòng cầu thủ trẻ tài năng liên tục, những người một ngày nào đó sẽ đảm nhận những vai trò lớn hơn cho đội này. Mùa trước, Timberwolves có SG Wendell Moore Jr. và PF Josh Minott thông qua dự thảo và thêm hợp đồng 2 chiều cho C Luka Garza và PF Matt Ryan.

Năm nay, Timberwolves hy vọng sẽ đạt được thành công tương tự khi thêm một viên kim cương thực sự vào bản nháp thô. Nhưng chìa khóa để làm như vậy là thêm các lựa chọn bổ sung trong dự thảo năm nay. Bạn có nghĩ rằng Timberwolves có thể quản lý điều đó không? có lẽ. Đó chỉ là một trong những chủ đề về Red Hot Timberwolves mà tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu trong 24 giờ tới. Sẵn sàng cho danh sách kiểm tra của bạn? Đi nào . . .

Kế tiếp: thêm vũ khí

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *