NBA Free Agency: Có, Timberwolves vẫn có thể thêm FA. AI?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vậy đó, thưa quý vị và các bạn. Thị trường đại lý tự do NBA năm 2023 đã chính thức mở cửa và Ngày đầu tiên hiện đã được ghi vào sử sách. Sau nhiều tuần suy đoán, tranh luận và tranh cãi xung quanh mục tiêu yêu thích của chúng tôi, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly và đồng nghiệp, họ đã lãng phí rất ít thời gian để bắt tay vào hành động.

Timberwolves đã sớm thành công trong công ty tự do bằng cách theo đuổi việc ký hợp đồng với SF Troy Brown Jr., PG Shake Milton và từ chức cánh luân phiên chủ chốt Nickiel Alexander-Walker.

Khi chúng ta bước sang Ngày thứ hai, đây là tình hình lịch thi đấu và giới hạn của Timberwolves. Điều đáng chú ý là vẫn còn nhiều việc phải làm cho văn phòng chính của Timberwolves khi đội chuẩn bị đưa cả SG Anthony Edwards và SF Jaden McDaniels, những cầu thủ lâu dài, rất giàu có vào đội hình của Timberwolves.

Và có một số câu hỏi về cách Timberwolves sẽ xử lý việc phục hồi hậu vệ bắn súng tân binh Jaylen Clark. Liệu đội có ký cho anh ấy một hợp đồng NBA tiêu chuẩn và chờ đợi? Hay đội tạm thời ký hợp đồng Hai chiều với anh ấy và sử dụng các vị trí trong danh sách còn lại của họ cho một cựu binh?

Có rất nhiều ưu đãi về đội hình cho Timberwolves và bạn có thể cập nhật thông tin với Công cụ theo dõi đại lý miễn phí Minnesota Timberwolves 2023 của chúng tôi:

Kế tiếp: Bản hợp đồng đại lý miễn phí của Minnesota Timberwolves, theo dõi trực tiếp, điểm số

Nhưng để giúp bạn cập nhật dòng chảy của bài viết này, đây là những bước đi của Timberwolves một cách ngắn gọn:

Kế tiếp: Tổng hợp chiến thuật FA của Wolves (tính đến thời điểm hiện tại)

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 01:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 01:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *