NBA Twitter đả kích Dillon Brooks sau hành động lố bịch của Grizz

Nhiệm kỳ của Dillon Brooks với Memphis Grizzlies đã kết thúc khá tồi tệ vào mùa hè này, khi tổ chức nói rõ rằng họ không có kế hoạch tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do sắp tới theo yêu cầu hợp đồng của mình cùng với tính cách thẳng thắn của anh ấy mà quá trình sản xuất trong cùng một đấu trường phân cực không thể hỗ trợ được.

Mặc dù bây giờ anh ấy có thể là thành viên của Houston Rockets, cánh vẫn thấy mình sử dụng những từ lựa chọn chắc chắn có liên quan trực tiếp đến chủ nhân cũ của anh ấy. Trong một lần ngồi xuống gần đây với Jackson Gatlin từ Locked on RocketsBrooks đã đi và đưa ra tuyên bố khá táo bạo rằng đội Houston này “giống hệt” với Grizzlies vài năm trước.

“Chúng tôi có cùng một kiểu cầu thủ. Jalen Green giống như Ja Morant. Jabari [Smith Jr.] giống như năm [Jackson Jr.]. Những chàng trai trẻ có thể phát triển trò chơi của họ trở thành người giỏi nhất trong giải đấu. Tôi nghĩ rằng, xung quanh hai người đó, gần như là cùng một kiểu thỏa thuận,” Dillon Brooks nói.

Mặc dù những so sánh như vậy chắc chắn được cơ sở người hâm mộ của Rockets, cũng như Memphis và những người trung thành với nhượng quyền thương mại khác, thực hiện một cách thiện chí, nhưng những bình luận này dường như bị kéo qua Twitterverse.

Một người dùng đơn giản và đơn giản, nói: “nah man giới hạn💀.”

Một gợi ý khác rằng lời khen ngợi của anh ấy dành cho cốt lõi trẻ của Rockets đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi ngày trả lương hậu hĩnh mà anh ấy nhận được trong mùa giải này.

Một từ khác không còn lại, trả lời với gifs nổi tiếng từ Ja Morant cố nén cười.

Dillon Brooks gia nhập Houston sau chiến dịch nổi tiếng 2022-23 với Grizzlies.

Giành được lựa chọn All-Defensive đầu tiên của mình, cầu thủ 27 tuổi này đã kết thúc mùa giải cuối cùng ở Memphis với trung bình mỗi trận vững chắc là 14,3 điểm, 3,3 rebounds và 2,6 kiến ​​​​tạo.

Giờ đây, anh ấy tham gia cùng đồng nghiệp mua lại mùa giải Fred VanVleet với tư cách là một trong những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm sẽ cố gắng giúp đội Rockets toàn thanh niên này thoát khỏi chương trình xe tăng của họ, tất cả đều có hy vọng cạnh tranh hợp pháp vào năm 2023-24.

  • Published on 07/11/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *