Nets để Bruce Brown đi một dấu hiệu khác của sự kém cỏi

Trong khi New York Knicks có một cơ quan tự do vượt trội vào mùa giải trước sau khi ký hợp đồng với Jalen Brunson để đánh cắp một thỏa thuận, đối thủ xuyên thành phố của họ đã để những người chơi chủ chốt ra đi. Vào ngày 1 tháng 7, Nuggets đã ký với Bruce Brown một hợp đồng hai năm trị giá 13,2 triệu đô la. Cũng giống như New York và Brunson, Denver có được Brown với giá rẻ so với giá trị mà anh ta mang lại cho Nuggets.

Brown đạt trung bình 11,5 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải 2022-23 trong khi sút 48,3% từ sân và 35,8% từ ba điểm. Anh ấy trở nên nổi trội hơn khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận play-off cho Denver, điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ Brooklyn vì anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của Nets trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2022 khi đội bị Celtics quét sạch ở vòng đầu tiên.

Trong 16 trận đấu loại trực tiếp (và còn tiếp tục!) mà Nuggets đã chơi, Brown ghi trung bình 12,1 điểm, 3,9 rebound và 2,2 kiến ​​​​tạo trong khi tỷ lệ sút từ sàn là 53,3%. Trong trận thắng 104-93 NBA Finals Game 1 của Denver trước Miami vào thứ Năm, Brown đã có 10 điểm (4/7 từ sân, 2/3 từ 3) và 5 lần bật lại sau 21 phút.

Cầu thủ 26 tuổi có tùy chọn cầu thủ trị giá 6,8 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy có thể sẽ chọn không tham gia để trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải thứ hai liên tiếp. Ngay cả khi Denver muốn giữ Brown lại, anh ta có thể đi nơi khác và kiếm thêm tiền. Chỉ mới mùa hè năm ngoái khi Brown không phải là một mặt hàng nóng trên thị trường đại lý tự do, nhưng rất nhiều điều đã thay đổi trong mùa giải vừa qua.

Người hâm mộ Knicks nên thích xem Bruce Brown xuất sắc với Nuggets sau khi rời Nets

Bruce Brown là lựa chọn tổng thể số 1. 42 trong bản nháp năm 2018 của Detroit, nơi anh ấy đã trải qua hai mùa giải đầu tiên của mình trong giải đấu trước khi được chuyển đến Brooklyn như một phần của thỏa thuận ba đội. Anh ấy ghi trung bình 8,9 điểm mỗi trận với Nets trong hai mùa giải và 14 điểm anh ấy ghi trung bình trong giai đoạn hậu mùa giải năm ngoái là không đủ để Brooklyn muốn ký lại hợp đồng với anh ấy. Nets không phải là đội duy nhất không muốn anh ấy.

Brown gần đây là khách mời trên The Dan Le Batard Show với Stugotz, nơi anh ấy nói rằng anh ấy nghe nói rằng văn phòng chính của Nets muốn anh ấy trở lại. Anh ấy sẽ không cung cấp nhiều thông tin ngoài điều đó, nhưng có suy đoán rằng có thể Kevin Durant là người không quan tâm đến việc Brooklyn tái ký hợp đồng với Brown.

Nếu đó là sự thật, hãy xem nó hoạt động như thế nào đối với Nets. KD đã được giao dịch cho Suns vào đầu mùa giải này, và trớ trêu thay, Brown và Nuggets đã loại Phoenix ở bán kết Western Conference sau năm ván đấu.

Brown đã thành công ở Denver khi trở thành thành viên của đội đầu tiên trong lịch sử quyền thương mại lọt vào NBA Finals. Tiếp theo trong danh sách là giành chức vô địch và với việc Nuggets dẫn trước Heat với tỷ số 1-0, đội đã có một khởi đầu thuận lợi.

Nhìn lại, việc Nets để Bruce Brown ra đi không thể tốt hơn cho anh ấy. Anh ấy đã rời bỏ một thương hiệu đang gặp khó khăn để chuyển sang một thương hiệu thành công, nơi anh ấy được chơi cùng với những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Mất mát của Brooklyn là lợi ích của Denver.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *