New Orleans Pelicans bổ sung thêm một xạ thủ không phải là Buddy Hield

New Orleans Pelicans đã bổ sung thêm một xạ thủ khác vào danh sách của họ. Và đoán xem? Đó không phải là người bảo vệ Indiana Pacers Buddy Hield (hãy nhớ rằng hiện tại anh ấy đang ở trong khối giao dịch).

Theo Shams Charania của The Athletic, Pelicans đã ký hợp đồng với Kaiser Gates từ Long Island Nets theo một thỏa thuận hai chiều.

Như dòng tweet của Charania ở trên gợi ý, Gates có thể thực sự vuốt ve nó từ trung tâm thành phố. Anh ấy sút 55,4% từ ba quả với Nets mùa trước. Để tham khảo, người dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ sút 3 điểm ở NBA mùa trước, Luke Kennard, chỉ sút được 49,4% từ ngoài vòng cung.

Như hình thu nhỏ của bài đăng này minh họa, Gates đã trải qua sự nghiệp đại học của mình tại Xavier. Anh ấy đã trải qua ba mùa giải ở đó trước khi tham gia NBA Draft 2018. Sau khi không tập luyện, anh ấy đã chơi một năm với Windy City Bulls trước khi dừng lại với Maine Red Claws, Long Island Nets, Hapoel Jerusalem và một lần nữa là Nets (nơi anh ấy đã đăng điểm 3 -điểm phần trăm mà điên rồ).

Sau khi kết thúc mùa giải 2022-23 ở vị trí thứ 23 về số lần thực hiện 3 điểm (11,0) và thứ 29 về số lần thử 3 điểm (30,1), Pelicans đã trải qua mùa giải một cách tuyệt vọng để bổ sung thêm một số pha bắn xung quanh Zion Williamson và Brandon Ingram. Đó là lý do chính tại sao họ chọn hậu vệ bắn súng Jordan Hawkins với lượt chọn tổng thể thứ 14 trong NBA Draft 2023.

Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã thảo luận về khả năng giao dịch Hield và giao dịch tiềm năng đó sẽ như thế nào. Động thái này có phải là tín hiệu cho thấy Pelicans không quan tâm đến việc giao dịch với Hield? Tôi không nghĩ là có, đặc biệt là khi xem xét hiện tại Gates chưa được chứng minh như thế nào (anh ấy chưa chơi một trận NBA nào).

Ít nhất, anh ta cũng cho họ một cơ thể dài hai chiều khác có thể bắn. Điều này sẽ hữu ích vì họ sẽ không có game bắn súng dài tốt nhất trong ít nhất một tháng của mùa giải thông thường ở Trey Murphy III.

Pelicans đã thành công rực rỡ với những cầu thủ chưa được đào tạo trước đó (nhìn thấy Jose Alvarado và Naji Marshall). Ai biết được, có thể Gates sẽ là ngôi nhà tiếp theo của họ trong bộ phận này.

Kế tiếp: 5 Pelicans chưa từng thi đấu một phút nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *