New Orleans Pelicans Brandon Ingram đang phục vụ đất nước của mình

Có vẻ như tiền đạo Brandon Ingram của New Orleans Pelicans All-Star sẽ đại diện cho đất nước của anh ấy, chơi cho đội FIBA ​​World Cup của Đội tuyển Hoa Kỳ vào mùa hè này tại Philippines.

Như đã đề xuất trong tweet, Ingram sẽ tham gia cùng với tiền đạo và cầu thủ phòng ngự của năm của Memphis Grizzlies (DPOY) Jaren Jackson Jr.

Cùng với Jackson và Ingram, những người chơi khác đã cam kết tham gia bao gồm người bảo vệ All-Star của Minnesota Timberwolves Anthony Edwards, người bảo vệ All-Star của Indiana Pacers Tyrese Haliburton, người bảo vệ bắn súng của Los Angeles Lakers Austin Reaves, tiền đạo nhỏ Mikal Bridges của Brooklyn Nets, New York Knicks người gác đền Jalen Brunson, và tiền đạo Bobby Portis của Milwaukee Bucks.

Trong khi vẫn còn tranh luận, Ingram có lý do để trở thành người chơi giỏi nhất trong nhóm mà chúng tôi vừa nêu tên. Phiên bản hiện tại của 100 người chơi hàng đầu của The Ringer xếp anh ta ở vị trí thứ ba trong số những người chơi này, chỉ sau Edwards và Brunson. Anh ấy cũng đứng thứ ba trong nhóm này về Ước tính cộng trừ (EPM), chỉ sau Jackson và Haliburton (mỗi người Dunks & Threes).

Lý do chính khiến Ingram không có tên trong đội All-Star năm nay là vì anh ấy đã vắng mặt rất nhiều thời gian (khoảng hai tháng) với một chấn thương nặng ở bàn chân trái. Sau khi trở lại sau chấn thương, Ingram đã chơi 30 trận với trung bình 26,7 PPG/5,7 RPG/6,4 APG với tỷ lệ bắn là 48,8/34,6/88,8.

Điều này bao gồm khoảng thời gian ba trận đấu mà anh ấy ghi trung bình 31,3 điểm, 6,3 lần bật lại và 10 pha kiến ​​​​tạo với tỷ lệ ghi bàn trên sân là 52,5%, dẫn dắt đội đạt kỷ lục 3-0 trong khoảng thời gian đó và giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Western Conference trong quá trình.

Việc Ingram thi đấu cho Team USA vào mùa hè này sẽ là một dấu hiệu tốt cho những người hâm mộ Pelicans vì điều đó cho thấy anh ấy đang cảm thấy khỏe mạnh. Trong vài năm qua, Ingram liên tục ra vào đội hình với nhiều chấn thương khác nhau (theo báo cáo, khiến các đồng đội của anh ấy rất buồn phiền).

Hy vọng rằng Ingram có thể có một trận đấu quái vật với Đội Hoa Kỳ để chuẩn bị bước vào một mùa giải quan trọng đối với anh ấy và toàn bộ tổ chức.

Kế tiếp: 5 đội có thể đánh cắp Josh Richardson khỏi Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *