New Orleans Pelicans chia tay Teresa Weatherspoon

Sau một tuần đầy những tin đồn xoay quanh Zion Williamson và một giao dịch tiềm năng cho người bảo vệ G League Ignite Scoot Henderson, New Orleans Pelicans đã hành động. Tuy nhiên, động thái này không liên quan gì đến chiều sâu bảng xếp hạng mà mọi thứ liên quan đến ban huấn luyện của họ.

Sau khi giữ lại trợ lý hàng đầu Jarron Collins và bổ sung cựu huấn luyện viên trưởng James Borrego, Pelicans đã cho ra mắt trợ lý huấn luyện viên Teresa Weatherspoon.

Như dòng tweet ở trên cho thấy, Weatherspoon đã trải qua bốn mùa giải qua với đội và thậm chí đã từ chối các cơ hội khác để ở lại với tổ chức. Trước đó, Weatherspoon đã trải qua tám mùa giải ở WNBA, giành được năm trong số đó là All-Star.

Đối với sự nghiệp huấn luyện của mình, cùng với thời gian ở New Orleans, Weatherspoon cũng dành thời gian cho Westchester Phantoms (Hiệp hội bóng rổ Hoa Kỳ) và với Louisiana Tech Bulldogs (nơi anh ấy chơi bóng rổ ở trường đại học của mình).

Weatherspoon đã tạo nên một sự nghiệp bóng rổ xuất sắc đến mức anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ vào năm 2019.

Như đã nêu trong tweet ở trên, Weatherspoon là một thân tín từ Williamson. Điều này có thể báo hiệu rằng đội đã sẵn sàng để đi tiếp từ ngôi sao của họ không? Bạn sẽ phải nghĩ rằng họ sẽ không đánh đổi một kết thúc siêu chặt chẽ cho anh ấy nếu họ dự định có anh ấy trong nửa thập kỷ tới (gia hạn của anh ấy có hợp đồng với anh ấy đến hết mùa giải 2027-28).

Với một bản lý lịch bóng rổ xuất sắc như của Weatherspoon, anh ấy chắc chắn sẽ đứng trên đôi chân của mình và ngồi trên băng ghế dự bị của một đội NBA khác. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi theo dõi đội nào theo đuổi anh ấy và toàn bộ tình huống này có ý nghĩa gì đối với tương lai của Williamson với New Orleans.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *