New Orleans Pelicans chơi an toàn, gắn bó với Bally Sports

New Orleans Pelicans vẫn hợp tác với Bally Sports với tư cách là đối tác phát sóng truyền hình của họ cho mùa giải NBA 2023-24.

New Orleans Pelicans đã thông báo Bally Sports sẽ vẫn là lịch phát sóng truyền hình và đài phát thanh của đội cho mùa giải NBA 2023-24. Gã khổng lồ phát sóng dự kiến ​​​​phát sóng 78 trận đấu trên Bally Sports New Orleans và thông qua phát trực tuyến trên ứng dụng Bally Sports.

Hai trận đấu thường lệ của mùa giải không do Bally Sports truyền hình sẽ được phát sóng độc quyền trên TNT (ngày 19 tháng 12 với Memphis Grizzlies và ngày 11 tháng 4 với Sacramento Kings). Có thể còn hai đêm Bally Sports nữa, tùy thuộc vào diễn biến của Giải đấu trong mùa NBA.

Văn phòng giải đấu sẽ công bố thông tin về cả hai cuộc thi sau đó. Nhưng ngoài hai trận có thể thi đấu, lịch thi đấu của Bally Sports được chia đều với 39 trận sân nhà và 39 trận sân khách.

Joel Meyers (người đang bước vào mùa giải thứ 12) và Antonio Daniels (thứ năm) trở lại gian hàng truyền hình Pelicans để thực hiện nhiệm vụ phân tích từng trận và màu sắc. Jennifer Hale cũng bắt đầu mùa 12 với tư cách là một phóng viên bên lề. Hale giành được danh hiệu ‘người phụ nữ làm việc chăm chỉ nhất trong thể thao’. Emmy và phóng viên từng đoạt giải thưởng Edward R. Murrow cũng đang ở mùa thứ 13 với tư cách là phóng viên bên lề cho NFL trên FOX.

Meyers là phát thanh viên từng lần từng đoạt giải Emmy hai lần, người đã mang lại hơn 30 năm kinh nghiệm cho tổ chức. Daniels là cựu binh NBA có 14 năm thi đấu, trong đó có 61 trận đấu với New Orleans Hornets trong mùa giải 2008-09. Anh đã gắn bó với đoàn làm phim từ năm 2019.

Bally Sports sẽ bắt đầu mùa sản xuất của họ với trận mở màn trước mùa giải của Pelicans tại Smoothie King Center gặp Orlando Magic vào ngày 10 tháng 10. Người hâm mộ có thể xem Zion Williamson bước lên trong ba buổi giới thiệu khởi động khác bằng cách xem luồng trực tiếp trên Pelicans.com và Ứng dụng di động Pelicans.

Kế tiếp: 10 khởi đầu tồi tệ nhất của kỷ nguyên Anthony Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *