New Orleans Pelicans có định thực hiện giao dịch không?

Như các bạn đã biết, New Orleans Pelicans đang ở giữa mùa giải, và điều đó có nghĩa là bất cứ lúc nào, chúng tôi có thể nhận được một số dạng tin tức giao dịch. Và vào thứ Tư, chúng tôi đã nhận được một trong những cập nhật đó, vì có thông tin rằng Pelicans và Garrett Temple đã đồng ý gia hạn thời hạn để đảm bảo hợp đồng của anh ấy cho mùa giải tới (anh ấy nợ 5,4 triệu đô la).

Trước khi họ đồng ý chuyển ngày đó sang ngày 7 tháng 7, Pelicans cần đưa ra quyết định trước ngày 29 tháng 6 (ngày bài đăng này được xuất bản).

Trong khi những gì đã xảy ra với Temple có thể không có tác động lớn đến tòa án (anh ấy chỉ chơi 162 phút ở mùa giải trước), thì hợp đồng của anh ấy đóng một vai trò bán quan trọng trong sổ sách của Pelicans.

Ngoài ra, việc kéo dài ngày để đảm bảo hợp đồng của Temple sẽ giúp Pelicans có thời gian để có khả năng thực hiện một giao dịch. Hãy nhớ rằng, đội gần đây đã được đồn đại là quan tâm đến việc đổi lấy Scoot Henderson – một thỏa thuận mà nhiều khả năng sẽ liên quan đến việc họ chia tay Zion Williamson hoặc Brandon Ingram.

Ngay cả khi điều đó không xảy ra, Jake Fischer cũng đề cập rằng họ có thể muốn dỡ bỏ Jonas Valanciunas để bổ sung một trung tâm có khả năng bảo vệ vành tốt hơn. Vì vậy, có lẽ họ có thể đưa Temple vào làm giới hạn lương trong thỏa thuận tiềm năng đó.

Một nếp nhăn khác ở đây là GQ Howard Beck đã báo cáo vào thứ Tư rằng các giám đốc điều hành đối thủ tin rằng Pelicans sẽ thực hiện một “bước tiến lớn” trong mùa giải này. Đây là những gì anh ấy đã viết:

“Các đối thủ đang để mắt đến Towns (Minnesota), Williamson (New Orleans), Deandre Ayton (Phoenix) và Zach LaVine (Chicago) như những mặt hàng thương mại tiềm năng, mặc dù có nghi ngờ rằng bất kỳ ai trong số họ sẽ chuyển đi vào mùa hè này. Clippers, sau khi đánh giá thị trường cho George trong những tuần gần đây, hiện có ý định giữ anh ta lại. Các nhà điều hành nhóm dự kiến ​​​​sẽ thấy những bước chuyển lớn của Atlanta, Toronto, Chicago và New Orleans, cùng với tình trạng hỗn loạn tiếp tục ở Washington.

Nhìn bề ngoài, bản cập nhật Temple này có vẻ nhỏ. Nhưng như tất cả các báo cáo này ngụ ý, nó có thể là một phần nhỏ của một cái gì đó lớn hơn nhiều.

Dù đã kéo dài thời hạn đảm bảo hợp đồng với Temple nhưng Pelicans vẫn phải thực hiện quyết định liệu họ có chọn đội Herbert Jones (trị giá 1,8 triệu), Naji Marshall (1,9 triệu) và Willy Hernangomez (2,6 triệu) trước Thứ Năm, ngày 29 tháng Sáu. Họ cũng sẽ phải quyết định xem liệu họ có gia hạn lời đề nghị đủ điều kiện cho Jaxson Hayes vào thời điểm đó hay không.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 12:16 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 12:16 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *