New Orleans Pelicans có nên đổi lấy Bradley Beal không?

Sớm hơn tuần nàynó đã được tiết lộ rằng Washington Wizards và Bradley Beal sẽ làm việc cùng nhau để trao đổi anh ta nếu đội quyết định chuyển sang giai đoạn xây dựng lại.

Lý do hai bên cần phải làm việc cùng nhau trong một thỏa thuận tiềm năng là vì hợp đồng của Beal có điều khoản cấm mua bán đầy đủ. Điều này có nghĩa là anh ta có thể phủ quyết bất kỳ giao dịch nào mà anh ta tham gia. Vì vậy, nếu Wizards định trao đổi Beal, thì đó phải là đội mà anh ấy muốn đến.

Hãy nói một chút rằng một trong những đội mà anh ấy muốn chơi cho là New Orleans Pelicans. Họ có nên đổi lấy Beal không?

Điều quan trọng cần lưu ý là do điều khoản cấm mua bán, số năm/mức lương còn lại trong hợp đồng và lịch sử chấn thương của anh ấy, hợp đồng của Beal không được các giám đốc điều hành trên khắp giải đấu coi là rất có giá trị.

Đó là tin tốt cho Pelicans vì điều đó có nghĩa là họ có thể không phải chia tay Brandon Ingram hoặc Zion Williamson để thực hiện thỏa thuận này (không giống như những gì họ có thể phải làm để có được Scoot Henderson).

Mặc dù chúng ta sẽ không đi sâu vào bản thân giao dịch thực tế trông như thế nào từ quan điểm tiền lương, nhưng Pelicans có thể cần phải kết hợp CJ McCollum, Herbert Jones, Dyson Daniels, một số loại tuyển chọn và trả lương để kiếm tiền. .

Beal là một bản nâng cấp rõ ràng so với McCollum. Trong mùa giải, anh ấy ghi thêm trung bình 5,1 điểm trên 100 lần sở hữu, có tỷ lệ sút bóng thực sự tốt hơn 5,2 điểm phần trăm và có trung bình cùng một lượng kiến ​​​​tạo trên 100 lần sở hữu.

Anh ấy cũng đứng ở phần trăm thứ 72 về tần suất vành và phần trăm thứ 94 về độ chính xác của vành cho vị trí của anh ấy vào năm ngoái (theo Lau kính). Đó cũng là một cải tiến lớn so với McCollum, người lần lượt ở phần trăm thứ 19 và 40 trong danh mục đó.

Ngoài ra, anh ấy đứng ở phần trăm thứ 69 về hiệu quả cắt bóng vào năm ngoái (theo NBA.com) và ở phần trăm thứ 67 về tỷ lệ phần trăm 3 điểm mở rộng trong ba năm qua (theo thinkingbasketball.net). Điều đó cho thấy tính hữu ích của nó như một động cơ và miếng đệm.

Cũng cần nhắc lại rằng Beal kém McCollum hai tuổi. Vì vậy, Beal trẻ hơn và tốt hơn McCollum. Và anh ấy đã trợ giúp ở hai trong số ba lĩnh vực mà Pelicans cần nhất: chụp/khoảng cách và áp suất vành (lĩnh vực thứ ba họ cần giải quyết là bảo vệ vành).

Nhược điểm duy nhất là Pelicans sẽ phải thực hiện hợp đồng khổng lồ đó và họ sẽ mất vốn dự thảo và độ sâu của cánh/tiền đạo nếu họ loại bỏ một (hoặc cả hai) Jones/Daniels.

Tuy nhiên, hợp đồng chỉ kéo dài đến mùa giải 33 tuổi của anh ấy, anh ấy hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của đội này, anh ấy sẽ không khiến bạn tốn nhiều tài sản (ít nhất là so với những gì thường phải trả để có được một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy ) , và anh ấy có thể chơi cùng với Williamson và Ingram.

Nếu bạn hỏi tôi, Pelicans không nên cố gắng trao đổi Henderson. Họ nên cố gắng đổi lấy Bradley Beal.

Kế tiếp: 5 giao dịch để New Orleans Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *