New Orleans Pelicans có nên đổi lấy Buddy Hield không?

Vào thứ Tư, Shams Charania của The Athletic đã đưa tin rằng các cuộc đàm phán nâng cao đã bị đình trệ giữa Buddy Hield và Indiana Pacers, và giờ đây đội đang tìm cách đối phó với hai người bảo vệ quan điểm.

New Orleans Pelicans có nên đổi lấy Hield?

Điều này không cần phải bàn cãi. Trong khi New Orleans Pelicans đã thực hiện một số động thái trong mùa giải này để giải quyết điểm yếu này, thì khả năng bắn vẫn là một trong những điểm yếu lớn nhất của đội. Mùa trước, đội đứng thứ 23 về số lần thực hiện 3 điểm (11,0) và thứ 29 về số lần thực hiện 3 điểm (30,1).

Và anh Hield có thể giúp giải quyết vấn đề này được không. Cựu Pelican (chúng tôi đã chọn anh ấy, nhớ không?) đã trải qua nửa thập kỷ qua với tư cách là một trong những tay súng bắn bên ngoài giỏi nhất hành tinh.

Hield sẽ ngay lập tức cải thiện khả năng bắn tổng thể của Pelicans (và nói rộng ra là khoảng cách của chúng). Và ai biết được, có lẽ anh ấy thậm chí có thể đóng vai trò là người cố vấn cho tuyển thủ Jordan Hawkins ở vòng đầu tiên năm 2023 của họ.

Cần những gì để có được nó?

Đây là phần không được cắt và khô. Vì tôi khác xa với những gì bạn gọi là chuyên gia về mũ lưỡi trai, nên chúng tôi sẽ tránh tất cả những con số phức tạp và tập trung vào những tiền lệ lịch sử gần đây xung quanh các chuyên gia bắn súng trên thị trường thương mại. Bằng cách đó, ít nhất chúng ta có thể biết những gì chúng ta cần từ góc độ tài sản để có được Hield.

Có hai người chơi gần đây đã được giao dịch để so sánh hợp lý với Hield. Đầu tiên là hậu vệ Luke Kennard của Memphis Grizzlies. Tình hình hơi khác một chút vì đây là hợp đồng của ba đội và Kennard không có hợp đồng sắp hết hạn.

Cuối cùng, Grizzlies, để có được Kennard, (và để đổi lấy một lượt chọn ở vòng hai trong tương lai), họ đã chia tay Danny Green và ba lượt chọn ở vòng hai. Vì vậy, về cơ bản, một số vốn dự thảo cận biên và tiền lương phụ. Thật không may, nhóm đã đốt một số vốn dự thảo của họ cho thỏa thuận thời hạn giao dịch Josh Richardson, nhưng họ vẫn có đủ để thực hiện một gói.

Một ví dụ khác là Bojan Bogdanovic. Tôi có thể nói rằng Bogdanovic là người ghi bàn hoàn thiện hơn. Nhưng giống như Hield, anh ấy là một cầu thủ có tư duy tấn công và kiếm được khoảng 20 triệu đô la khi hợp đồng sắp hết hạn (Detroit Pistons cuối cùng đã gia hạn hợp đồng).

Tuy nhiên, để có được anh ta từ Utah Jazz, họ đã đánh đổi Kelly Olynyk, Saben Lee và cân nhắc tiền mặt. Một lần nữa, mọi thứ lại hơi khác một chút vì Jazz đang dọn dẹp tủ đồ của chế độ cũ. Nhìn chung, Pacers không vội rời khỏi Hield.

Như đã nói, hai giao dịch đó cho chúng ta một sự đại diện sơ bộ về giao dịch của Hield sẽ như thế nào. Hoặc là họ chia tay với vốn dự thảo cận biên và một số người bổ sung lương hoặc những cầu thủ tầm cỡ mới bắt đầu và những người bay trẻ. Nhưng xét theo hai thỏa thuận, có vẻ như Pelicans không cần lựa chọn ở vòng đầu tiên để loại Hield khỏi Pacers.

Một lần nữa, với việc nhiều đội có khả năng tranh giành sự phục vụ của anh ấy, Pacers có thể tăng giá Hield vượt quá mức tình huống tương đương. Nhưng như mọi khi, chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi đó cho chúng ta.

Kế tiếp: 5 Pelicans chưa từng thi đấu một phút nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *