New Orleans Pelicans có nên đổi lấy Malcolm Brogdon?

Cựu bảo vệ New Orleans Pelicans Jrue Holiday hiện là thành viên của Boston Celtics. Vào Chủ nhật, Portland Trail Blazers đã đổi anh ta lấy Robert Williams III, Malcolm Brogdon và một số vốn dự thảo. Và bây giờ họ đã có Williams và Brogdon, Portland có thể muốn đổi họ để có nhiều lựa chọn hơn.

Điều này có ý nghĩa gì với Pelicans? Họ có nên theo đuổi một trong hai cầu thủ đã được chứng minh đó không? Chúng ta đã thảo luận về Williams trên trang này, nhưng còn Brogdon thì sao? Pelicans có nên đổi lấy anh ta không? Chúng tôi phân tích các lập luận ủng hộ và phản đối việc Pelicans giao dịch lấy Brogdon.

Lập luận để đổi lấy Malcolm Brogdon.

Gói giao dịch giả định dành cho Brogdon có thể bao gồm CJ McCollum để phù hợp với mức lương. Và điều đó đưa chúng ta đến lý do chính để đổi lấy Brogdon: anh ấy là phiên bản tốt hơn (hiện tại) của McCollum.

Anh ấy trẻ hơn McCollum (30 so với 32), là một cầu thủ ghi bàn hiệu quả hơn (61,5% Bắn thật so với 54,1%) trên cùng một khối lượng (28 điểm trên 100 sở hữu so với 28,7) và phòng thủ tốt hơn (-0,5 Cộng ước tính phòng thủ- Trừ so với -1,2).

Thêm vào đó, anh ấy đang có một thỏa thuận thân thiện với đồng đội hơn McCollum. Brogdon chỉ còn hợp đồng với mức lương 22,5 triệu USD hàng năm trong hai năm tới. Trong khi đó, McCollum sẽ lọt vào danh sách của Pelicans trong ba năm tới với mức lương trung bình hàng năm cao hơn Brogdon gần 11 triệu (33,3 triệu mỗi năm).

Những lập luận chống lại việc giao dịch cho Malcolm Brogdon.

Như chúng tôi đã nói với Williams, khỏe mạnh là một kỹ năng. Và một trong những lý do khiến Boston sẵn sàng chia tay một người bảo vệ tài năng như vậy (bên cạnh việc điều đó khiến họ trở thành một người bảo vệ tài năng hơn nữa) là Brogdon gặp khó khăn trong việc giữ sức khỏe.

Qua 7 năm thi đấu tại NBA, Brogdon chỉ vượt qua 65 trận chơi 2 lần. Gần đây, vấn đề sức khỏe của anh ấy trở thành mối lo ngại đến mức Los Angeles Clippers sẽ không giao dịch với anh ấy. Pelicans đã gặp đủ vấn đề về chấn thương, vậy tại sao họ lại muốn thêm một cầu thủ khác có vấn đề về y tế vào danh sách của mình?

Điểm mấu chốt.

Nếu bạn đọc bài viết của tôi về việc Pelicans đang cố gắng đổi lấy Williams, bạn có thể nghĩ rằng bạn biết câu trả lời của tôi ở đây và bạn hoàn toàn đúng.

Trong khi giao dịch McCollum (và vốn dự thảo) lấy Brogdon làm giảm lợi thế của đội (vì McCollum đáng tin cậy hơn khi khỏe mạnh), nó lại nâng mức trần của đội lên, vì Brogdon là một cầu thủ tổng thể tốt hơn McCollum (khi khỏe mạnh). Trần cao giành chức vô địch chứ không phải tầng cao. Và chính vì điều đó mà Pelicans nên cố gắng đổi lấy Brogdon (tất nhiên là nếu họ không theo đuổi Williams).

Kế tiếp: 5 cựu đội Pelicans sẽ vắng mặt mùa này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *