New Orleans Pelicans có thể gặp rắc rối nghiêm trọng về tiền bạc

Vào tháng 4, hiệp hội cầu thủ NBA và văn phòng chính của liên đoàn đã đạt được thỏa thuận về một thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) mới sẽ có hiệu lực trong bảy năm bắt đầu từ 2023-2024 (với lựa chọn không tham gia chung có sẵn sau năm thứ sáu).

Đây là một tin tốt vì điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ tránh được tình trạng khóa máy, điều đó có nghĩa là chúng tôi không phải lo lắng về việc không có bóng rổ NBA (nếu bạn đang đọc bài đăng này, bạn hoàn toàn có thể cho rằng mình chắc chắn là một người hâm mộ NBA) .

Tuy nhiên, do một số hạn chế về chi tiêu của đội mà CBA mới áp đặt, một số đội có thể phải đưa ra một số quyết định quyết liệt về đội hình để tuân thủ các quy tắc mới. Và thật không may, một trong những đội như vậy có thể là New Orleans Pelicans của chúng tôi.

Đội sẽ có thể ở dưới dòng thuế xa xỉ cho đến mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, Jonas Valanciunas muốn có một thỏa thuận mới sau mùa giải này và Herbert Jones cũng sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế vào thời điểm đó, vì vậy ai biết được có bao nhiêu thỏa thuận có thể kết thúc.

Năm sau đó, tiền đạo All-Star Brandon Ingram sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế và Trey Murphy III ngày càng tiến bộ sẽ phù hợp với một hợp đồng mới. Chắc chắn Pelicans sẽ muốn giữ lại sự phục vụ của cả hai. Nó có giá bao nhiêu?

Tất cả những điều này đã khiến một số nguồn tin nói rằng Pelicans có “cơ hội bằng 0%” để giữ cốt lõi hiện tại này cùng nhau cho đến năm 2025-26. BẰNG Eric Pincus từ Bleacher Report đưa tin hôm thứ Năm:

“Những con số đó tăng lên nhanh chóng và có” 0% cơ hội “, theo nguồn tin của nhóm Pelicans, rằng nhượng quyền thương mại có thể giữ nguyên nhóm này, có lẽ sớm nhất là vào năm 2024-25, nhưng chắc chắn là vào năm 2025-26.”

Sau đó, anh ấy nói rằng đội có thể cần phải bắt đầu suy nghĩ về việc chuyển người bảo vệ kỳ cựu của họ CJ McCollum, người mùa trước đã ký hợp đồng gia hạn 2 năm trị giá 64 triệu đô la để giữ hợp đồng với đội đến hết mùa giải 2025-26.

Thật hoang đường khi nghĩ rằng anh ấy có thể là người nhận chiếc giày để đội cắt giảm chi phí vì anh ấy là quyền chủ tịch của Hiệp hội cầu thủ bóng rổ quốc gia (NBPA), vì vậy anh ấy tham gia rất nhiều vào quá trình đàm phán mới. CBA.

Kế tiếp: 5 đội có thể đánh cắp Josh Richardson khỏi Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *