New Orleans Pelicans đang cố gắng giải quyết vấn đề chấn thương của họ

Sau khi chấn thương làm hỏng mùa giải đầy hứa hẹn của họ, New Orleans Pelicans đã quyết định đã đến lúc thực hiện một số thay đổi.

Theo The Times-Picayune, Pelicans có kế hoạch tái cơ cấu đội bảo vệ và đội biểu diễn của họ trong mùa giải này. Cho đến bây giờ, Aaron Nelson, phó chủ tịch phụ trách hiệu suất và chăm sóc người chơi, đã điều hành chương trình (và kể từ năm 2019). Trước khi đảm nhận vị trí này, ông đã làm việc cho Phoenix Suns trong 26 năm.

Bạn phải đã nghe câu chuyện này trước đây. Pelicans đang bay gần đỉnh của Western Conference với tỷ số 23-14 trước khi Zion Williamson bị chấn thương gân khoeo trong trận đấu với Philadelphia 76ers khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải. Sau đó, Pelicans để thua với tỷ số 19-26 trong mùa giải trước khi bị Oklahoma City Thunder loại ở vòng play-in.

Nhìn chung, Williamson đã bỏ lỡ 53 trong số 82 trận đấu trong năm nay và chỉ chơi 114 trong số 308 (37%) trận đấu thường xuyên có thể có trong mùa giải trong sự nghiệp của anh ấy.

Nhưng anh ấy không phải là người duy nhất bỏ lỡ thời gian trong năm nay. Brandon Ingram đã bỏ lỡ 37 trận đấu. Dyson Daniels đã bỏ lỡ 23 trận đấu. Jose Alvarado bỏ lỡ 21 trận. Herbert Jones đã bỏ lỡ 16 trận đấu. Nhìn chung, đội xếp thứ 7 tại NBA về số trận thua do chấn thương (theo Man-Games Lost).

Một trận thua vì chấn thương rõ ràng không phải là loại chỉ số mà bạn muốn xếp thứ 7 trong giải đấu, và vì điều này, nhượng quyền thương mại đang tìm cách thực hiện một số thay đổi.

Phó chủ tịch điều hành David Griffin cho biết vào tháng Tư: “Điều tôi không muốn là câu chuyện về đội của chúng tôi là, ‘Ôi Chúa ơi, họ phải khắc phục tình trạng y tế’. “Không, chúng tôi phải sửa chữa rất nhiều thứ. Chúng ta cần phải làm nhiều thứ tốt hơn. Đó chỉ là một phần của nó.

“Tôi thực sự không thích cuộc trò chuyện đó, ‘Có người chơi, có người chơi.’ Nó cũng là, ‘Hãy làm điều đúng đắn với những người chơi có sẵn. Hãy để người đàn ông làm điều đúng đắn mỗi ngày. Và hãy xây dựng một nền văn hóa phù hợp để chúng ta có thể chỉ trích nhau theo cách chúng ta cần’. Tôi đã thất bại thảm hại ở khoản đó. Chúng ta cần phải làm tốt hơn về nhiều mặt.”

Vẫn còn phải xem chính xác việc tái cơ cấu này đòi hỏi điều gì, nhưng dù đó là gì, hy vọng nó sẽ chấm dứt đám mây đen đủi tồi tệ đang bao trùm chuỗi phim lúc này.

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *