New Orleans Pelicans đang làm những gì người hâm mộ muốn

Bằng cách chọn Jordan Hawkins với lượt chọn tổng thể thứ 14 và ký hợp đồng với lính gác chưa được chế tạo Landers Nolley II, New Orleans Pelicans đã củng cố lực lượng bảo vệ bắn súng của họ. Và một số tranh luận rằng đó chính xác là những gì người hâm mộ muốn họ làm.

Vào thứ Năm, trước khi có bản nháp, chúng tôi đã quyết định thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ xem họ muốn Pelicans làm gì với lượt chọn tổng thể thứ 14. Họ có hai lựa chọn, cả hai đều là những lĩnh vực mà Pelicans rất cần cải thiện: bảo vệ vành và bắn.

Mùa giải trước, Pelicans cho phép độ chính xác của vành đối phương cao nhất trong toàn bộ giải đấu (theo Lau kính). Và đối với bắn súng, với tư cách là một đội, họ xếp thứ 23 về số lần ném 3 điểm (11,0) và thứ 29 về số lần ném 3 điểm (30,1) ở mùa giải trước.

Dù sao, chúng tôi đã hỏi người hâm mộ của chúng tôi Twitter khu vực nào họ thích địa chỉ Pelicans hơn trong bản nháp và đây là những gì họ phải nói:

Tổng cộng, cuộc thăm dò ý kiến ​​của chúng tôi đã nhận được 95 phiếu bầu, với 60% (57 phiếu bầu) ủng hộ chụp ảnh và chỉ 40% (38 phiếu bầu) ủng hộ bảo vệ vành xe.

Điều đó có ý nghĩa khi bạn nghĩ về nó. Nói chung, người hâm mộ có xu hướng hướng về phía tấn công của quả bóng, vì vậy có khả năng là họ nhận thức được các vấn đề của chúng tôi về điều đó và muốn thấy những vấn đề đó được giải quyết.

Nhưng hơn thế nữa, có nhiều bộ phận bắn tỉa hơn bộ phận bảo vệ vành có sẵn trong phạm vi 14 (đó có lẽ là điều người hâm mộ đang nghĩ khi họ trả lời câu hỏi này).

Trong cuộc xổ số muộn, Pelicans có thể chọn những người như Hawkins, Jett Howard, Gradey Dick, Dariq Whitehead và Brice Sensabaugh, trong số những người khác. Trong khi đó, những người bảo vệ vành duy nhất được đồn đại là thuộc phạm vi này là Dereck Lively II và Noah Clowney.

Bất chấp điều đó, Pelicans vẫn có quyền tự do đại lý và các quyền miễn trừ đầy đủ ở cấp độ trung bình cũng như quyền miễn trừ hai năm một lần của họ để sửa đổi nhằm thử và có thêm khả năng bảo vệ vành xe. Họ cũng sẽ muốn xem xét việc đưa một người có thể nhấn vành vào, nhưng đó là một câu chuyện khác cho một bài báo khác.

Hiện tại, ít nhất đội đang lắng nghe người hâm mộ và mang về một số game bắn súng mà về mặt lý thuyết có thể mang lại cho Zion Williamson và Brandon Ingram nhiều không gian hơn để làm việc trong mùa giải sắp tới này.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 17:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 2:44 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *