New Orleans Pelicans dường như sẵn sàng đánh đổi Zion Williamson

Vào thứ Hai, đã có thông báo rằng New Orleans Pelicans sẽ “theo đuổi tích cực” lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft sắp tới để có được người gác đền nổi tiếng G League Ignite Scoot Henderson.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tập hợp một số gói thương mại giả định có thể giúp Pelicans có được lượt chọn số hai hoặc ba để họ có thể chọn Henderson (San Antonio Spurs rõ ràng sẽ chọn Victor Wembanyama với lượt chọn đầu tiên).

Cảnh báo tiết lộ nhỏ: hầu hết tất cả các giả thuyết đó đều liên quan đến việc Pelicans chia tay một trong Brandon Ingram hoặc Zion Williamson. Và hôm nay, NBA Insider Marc Stein đã làm sáng tỏ hơn về ngăn xếp phụ của anh ấy (yêu cầu đăng ký). Ở đó, Stein đề cập rằng Pelicans thà chia tay Williamson hơn là Ingram. Đây là những gì anh ấy đã nói về tình huống này:

“Tuần này tôi đã nghe từ một nhà quan sát có uy tín rằng Pelicans thực sự sẽ xem xét việc xử lý Williamson nếu điều đó có nghĩa là họ có thể chọn Henderson, cho thấy mức độ thất vọng ngày càng tăng trong tổ chức về khả năng tiếp tục sẵn sàng và cách tiếp cận tổng thể của Williamson,” Stein viết trong ngăn xếp phụ của mình . “Tại thời điểm này, tôi đọc được rằng Pelicans ít có khả năng cân nhắc giao dịch Brandon Ingram trong cùng một kịch bản.”

Anh ấy cũng đề cập rằng một người trong cuộc đã nói với anh ấy rằng họ nghĩ Charlotte Hornets (đội sở hữu lượt chọn tổng thể thứ hai trong bản nháp) có thể sẽ không sẵn sàng tham gia lượt chọn đó cho Williamson vì tiền sử chấn thương của anh ấy.

Bất chấp thành công của Williamson trên sân đấu, giá trị của anh ấy dường như đã giảm đi do không thể giữ được sức khỏe. Mùa giải trước, anh ấy đã bỏ lỡ 45 trận đấu cuối cùng của năm vì chấn thương gân kheo mà anh ấy mắc phải vào đầu tháng Giêng. Nhìn chung, anh ấy đã bỏ lỡ 194 trong số 308 (63%) trận đấu thường xuyên có thể xảy ra trong mùa giải trong sự nghiệp của mình.

Trong khi đó, Raphael Barlowe từ NBA Big Board báo cáo rằng Houston Rockets (đội sở hữu lượt chọn tổng thể thứ tư trong bản nháp) quan tâm đến việc đổi anh ta để đổi lấy Williamson. Tuy nhiên, do Henderson được săn đón như thế nào, có khả năng anh ấy vẫn có thể đứng ở vị trí thứ 4 trong bản nháp.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *