New Orleans Pelicans không thể để mất Naji Marshall

Theo công ty theo dõi miễn phí Spotrac, New Orleans Pelicans có tùy chọn câu lạc bộ (trị giá khoảng 1,9 triệu USD) mà họ có thể sử dụng để giữ lại sự phục vụ của Naji Marshall cho Mùa giải NBA 2023-24. Tốt hơn là họ nên sử dụng tùy chọn đó.

Tại sao bạn hỏi? Không đâu khác ngoài tiền đạo Caleb Martin của Miami Heat.

Trong trường hợp bạn bằng cách nào đó bỏ lỡ nó, Heat chỉ còn một trận đấu nữa là hoàn thành suất vào Chung kết NBA và màn trình diễn của Martin trong giai đoạn hậu mùa giải là một lý do lớn giải thích tại sao.

Martin là cầu thủ đóng vai trò hoàn hảo trong đội của bạn ở vòng loại trực tiếp. Anh ta có thể sút ba quả, nhưng anh ta cũng có thể đặt bóng xuống sàn và lái đến gần. Anh ta có thể phòng thủ nhiều vị trí trong khi phá bóng. Và thỉnh thoảng, bạn có thể đưa bóng vào tay anh ấy và để anh ấy tự mình thực hiện một số pha tấn công. Những người chơi như anh ấy có xu hướng thi đấu tốt ở vòng loại trực tiếp.

Marshall là một trong những người chơi đó. Giống như Martin (người cũng chưa được đào tạo), Marshall là một người chơi đa năng. Anh ấy có thể tạo khoảng trống trên sàn – anh ấy đang đạt tỷ lệ ném ba điểm khá cao là 32,1% trong mùa giải này (theo NBA.com).

Nhưng anh ta không cần phải đứng lên và bắn. Anh ta cũng có thể tấn công cận chiến một cách mạnh mẽ (như chúng tôi đã đề cập với Martin).

Anh ấy cũng là một người đi bộ giỏi. Anh ấy đã đăng Xếp hạng người chuyền bóng (xếp hạng 1-10 do Ben Taylor tạo ra để đo khả năng chuyền bóng của một cầu thủ) là 6,1, đứng thứ tư trong số tất cả Pelicans (chỉ sau Dyson Daniels, Brandon Ingram và CJ McCollum). Và anh ấy là một người xử lý bóng bậc ba đáng tin cậy. Pelicans luôn tin tưởng giao cho anh ấy một số nhiệm vụ bốc và lăn, vì anh ấy thực hiện trung bình 1,4 lần sở hữu gắp và lăn mỗi trận (theo NBA.com).

Về phòng thủ, anh ấy là một phần của đội tiền đạo / cánh có thể chuyển đổi của New Orleans. Trang web Phòng thủ Ước tính Cộng-Trừ của Dunks & Threes (một trong những chỉ số đơn lẻ tốt nhất được công khai) xếp anh ta ở phần trăm thứ 78 về tổng thể bên đó của quả bóng.

Đối với khả năng phòng thủ trên bóng của anh ấy, theo dữ liệu của Chỉ số bóng rổ, anh ấy đứng ở phần trăm thứ 95 về Đa dạng vị trí phòng thủ và phần trăm thứ 93 về Độ khó đối đầu.

Pelicans đứng thứ sáu về tỷ lệ xoay chuyển đối thủ và hoạt động phòng thủ dữ dội của Marshall trong những phút của anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong đó. Anh ấy đứng thứ 64 về tỷ lệ cản phá mỗi 36 phút (2,2) trong số những tiền đạo đã chơi ít nhất 25 trận mùa này. Sự chệch hướng là một chỉ báo rõ ràng về hoạt động phòng thủ và hoạt động phòng thủ là nguyên nhân dẫn đến việc tạo ra doanh thu.

Anh ấy có thể không giỏi như Martin, nhưng anh ấy được tạo ra theo cùng khuôn mẫu của một cầu thủ. Và những kiểu cầu thủ đó rất quan trọng đối với một đội có khát vọng đá playoff sâu, đó là kiểu đội mà Pelicans nên hy vọng vào mùa giải tới.

Vì vậy, vâng, hãy chắc chắn rằng bạn giữ anh ta, New Orleans.

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *