New Orleans Pelicans Liam Robbins có thời gian để học hỏi và chữa lành

New Orleans Pelicans đã có thể cho trung vệ trẻ của họ, Liam Robbins, thời gian để anh ấy cần học hỏi và chữa lành vết thương bên lề.

New Orleans Pelicans đã thông báo ngay trước khi mở trại huấn luyện rằng trung tâm Liam Robbins đã được chẩn đoán mắc chứng phản ứng căng thẳng ở xương mác bên phải. Lịch trình trở lại của anh ấy sẽ được đưa ra sau. Rất may, nhóm có thể cho anh ta không gian để học hỏi và chữa lành bên ngoài trong khi vẫn giữ được những tài sản có giá trị trong nhà.

EJ Liddell, được New Orleans lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 41 trong NBA Draft 2022 ngoài Bang Ohio, đã bỏ lỡ cả mùa giải trước với một vết rách ACL ở đầu gối phải. Pelicans đã ký hợp đồng hai chiều với Liddell vào tháng 10 năm ngoái, sau đó biến Buckeye trước đây thành một thỏa thuận được đảm bảo hoàn toàn vào tháng 7 này. Robbins có thể đi theo con đường tương tự và có thể không cần phải chiếm vị trí hai chiều (tùy thuộc vào việc các đội khác có yêu cầu anh ta hay không).

Một đội phải có Exhibit 10 cầu thủ tham gia trại huấn luyện kéo dài một ngày để giành được quyền G-League của mình. Vào thời điểm đó, họ có thể bị sa thải (vì quyền của họ đã được đảm bảo). Tuy nhiên, nếu đội có một người chơi Exhibit 10 ở trại trong hai ngày, sau đó từ bỏ họ, sau đó một đội khác yêu cầu người chơi đó và đưa họ vào trại trong ba ngày, thì đội sau sẽ giành được quyền G League của người chơi đó. Đó là lý do tại sao tôi kỳ vọng Robbins sẽ sống sót ít nhất trong đợt cắt giảm đầu tiên.

Trey Jemison, một vận động viên cao 7 chân đến từ Đại học Alabama ở Birmingham, sẽ có rất nhiều cơ hội để giành được công việc khởi đầu tại chi nhánh Pelicans ‘G League (Birmingham Squadron) chỉ bằng cách trở thành người dự bị lớn duy nhất ở chuỗi thứ ba. đàn ông trong suốt mùa giải trước.

Tuy nhiên, Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022-23 của SEC sẽ giành được một vị trí trong danh sách trừ khi có người khác chiếm lấy. Robbins, người đang vui vẻ và trông thoải mái với đội trong ngày truyền thông hôm thứ Hai, có thể được coi là một ông lớn dự bị có năng lực, người cũng cung cấp khả năng bảo vệ vành xe trên mức trung bình. Có quá nhiều tài năng ở đó để có thể bị lạc trong một giải đấu châu Âu vào cuối mùa giải này. Ai đó sẽ cho Robbins thời gian để chữa lành và học hỏi từ bên ngoài. Đó cũng có thể là Pelicans.

Kế tiếp: Người hâm mộ thất vọng với sản phẩm thể thao Bally mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *