New Orleans Pelicans mua Jonas Valanciunas

New Orleans Pelicans có khởi đầu thuận lợi trong các cuộc đàm phán thương mại, và đó không phải là Zion Williamson hay Brandon Ingram. Không, không, lần này, không ai khác chính là Jonas Valanciunas.

Vào thứ Ba, Yahoo Sports’ Jake Fischer báo cáo rằng Pelicans đang muốn chuyển Valanciunas để có được một ông lớn có khả năng bảo vệ vành tốt hơn. Đây là những gì anh ấy đã viết:

“San Antonio được biết là đang chờ đợi một hợp đồng ngắn hạn cho Reid và hy vọng sẽ ghép anh ấy với Victor Wembanyama ở tòa án chính, các nguồn tin cho biết. Bây giờ, Spurs sẽ phải chuyển sang một mục tiêu khác, có lẽ ai đó như trung tâm Pelicans, Jonas Valančiūnas, vì New Orleans và San Antonio gần đây đã giao dịch để dỡ bỏ hợp đồng của Devonte ‘Graham, và Pelicans, các nguồn tin cho biết, đã chuẩn bị cho Valančiūnas để tìm kiếm sự cơ động hơn, người đàn ông lớn bảo vệ vành. Các nguồn tin cho biết New Orleans đã thực hiện một cuộc gọi tới Cleveland về việc có được Jarrett Allen. Một đội khác muốn ký hợp đồng với Reid là Cavaliers của Allen, các nguồn tin cho biết. Cleveland sẽ cần một lộ trình mua bán ký kết để có được ông lớn tài ba. Vẫn còn phải xem liệu Cavs có tiếp tục tìm kiếm một phương án dự phòng tiền tuyến khác đằng sau Allen và Evan Mobley hay không, hay văn phòng tiền tuyến chỉ coi trọng Reid đến mức đó.”

Như trích dẫn ở trên cho thấy, một số đội đã gặp khó khăn sau khi biết tin Naz Reid sẽ tái ký hợp đồng với Minnesota Timberwolves. Pelicans dường như đang cố gắng tận dụng tình hình bằng cách chuyển Valanciunas đến đội đang đuổi theo Reid để đổi lấy sự bảo vệ vành đai rất cần thiết.

Trong một bài đăng gần đây, chúng tôi đã xác định ba chỉ số để phân tích khả năng bảo vệ vành của người chơi. Và vì Pelicans đã về đích cuối cùng vào năm 2022-23 về độ chính xác của vành đối thủ (theo Lau kính), nên đây là một lĩnh vực của trò chơi mà họ rất cần củng cố. Thật không may, mặc dù rất đáng tin cậy (xuất hiện ở 79 trên 82 trò chơi), Valanciunas không giúp được gì nhiều ở hạng mục này.

Thông tin này cũng rất thú vị bởi Valanciunas mới đây đã bày tỏ mong muốn được gia hạn hợp đồng và gắn bó lâu dài với Pelicans. Tuy nhiên, nếu báo cáo gần đây của Fischer là bất kỳ dấu hiệu nào, thì đây có thể không phải là trường hợp.

Valanciunas đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng hai năm trị giá 30,1 triệu USD. Sau năm 2023-24, anh ấy sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế (theo Spotrac).

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 13:50 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 13:50 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *