New Orleans Pelicans nào có tiềm năng All-Star?

Với NBA Draft và Summer League 2023 hiện đang ở phía sau chúng ta, điều thú vị nhất đối với những người hâm mộ một đội bóng trẻ (như New Orleans Pelicans) vào thời điểm này là tưởng tượng về những mặt tích cực của tất cả các cầu thủ trẻ của bạn. Ai trong nhóm các chàng trai này một ngày nào đó có thể phát triển thành All-Star?

Có phải Trey Murphy III (người dường như đang chuẩn bị cho một cuộc đột phá của Năm 3)? Dyson Daniels có phải là máy phát điện phòng thủ không? Hay đó là xạ thủ Jordan Hawkins mới được nhập ngũ?

Trình chiếu của người chơi là một nỗ lực khó khăn. Đó là lý do tại sao những người giỏi nhất trong thực tế được trả công hậu hĩnh. Tuy nhiên, tin tốt là tôi có thể có một số thông tin có thể giúp ích cho chúng ta.

Gần đây, tôi đã tiếp tục và lập biểu đồ về các nguyên mẫu cầu thủ của mỗi mùa giải All-Star trong năm năm qua. Tôi đã làm cách đây 5 năm vì trò chơi đã thay đổi quá nhiều trong những năm gần đây và thứ từng được coi là nguyên mẫu của All-Star 20 năm trước có thể không còn phù hợp với trò chơi đòi hỏi kỹ năng cao ngày nay. Dù sao, đây là những gì tôi tìm thấy:

Chúng ta sẽ không lãng phí thời gian để nói về Zion Williamson (“tấn công lai”) và Brandon Ingram (“Cánh/tiền đạo hai chiều”) vì cả hai đều đã thể hiện khả năng cung cấp sản phẩm ở cấp độ All-Star. Chúng tôi cũng sẽ không lo lắng quá nhiều về CJ McCollum (“Hybrid Offensive”) và Jonas Valanciunas (“Offense used to be big”) vì họ đã già đi và những năm tháng đỉnh cao không đủ để đạt đến vị trí All-Star.

Những người mà chúng tôi thực sự muốn tập trung vào là bốn nhân vật cốt lõi của Murphy, Daniels, Hawkins và Herbert Jones. Bạn có thể thấy mình phù hợp với kiểu người chơi nào sau đây?

Nếu Murphy có thể tìm ra cách để bổ sung nhiều hơn vào gói rê dắt bóng của mình, anh ấy có thể tham gia nguyên mẫu “Cánh hai chiều/tiền đạo” (nguyên mẫu phổ biến nhất để trở thành đội All-Star trong 5 năm qua). Tuy nhiên, như hiện tại, anh ấy rơi vào ô “Ba và D cánh / tiền đạo” nhiều hơn. Và chỉ có một cầu thủ (2018-19 Klay Thompson) của ilk đó đã trở thành đội All-Star trong năm năm qua.

Như hiện tại, trò chơi của Hawkins cũng thuộc khuôn mẫu “Ba và D cánh / tiền đạo” này, điều này không báo hiệu tốt cho cơ hội phát triển thành All-Star của anh ấy (trừ khi anh ấy thêm vào trò chơi rê bóng của mình).

Daniels và Jones có lẽ thuộc loại “Tiền đạo cánh trước/phòng thủ”. Nhưng hãy lưu ý rằng chúng tôi đã không có một cầu thủ nào thuộc loại đó lọt vào đội All-Star trong năm năm qua. Điều này có nghĩa là trừ khi họ thêm vào trò chơi tấn công của mình, rất khó có khả năng một trong số họ sẽ sinh ra All-Star.

Vì họ đã có bộ phận bắn súng, nên có nhiều khả năng Murphy hoặc Hawkins có thể thực hiện bước tiếp theo để vươn lên thành một đội hình cơ sở có nhiều khả năng trở thành All-Star hơn Daniels và Jones.

Tuy nhiên, theo xu hướng của nó, có vẻ như bốn người đàn ông này đang được định hình là những người đóng vai hơn là những ngôi sao. Nhưng đó không phải là một điều xấu bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào. New Orleans đã có hai ngôi sao ở Williamson và Ingram. Bây giờ họ chỉ cần bốn người này để phát triển thành những cầu thủ có thể chơi với họ.

Kế tiếp: Người chơi đổi Zion lấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *