New Orleans Pelicans sẽ thắng bao nhiêu trận trong năm tới?

Sau một mùa giải đầy rẫy những đồn đoán về một cuộc đại tu đội hình có thể xảy ra, New Orleans Pelicans đang trở lại với phần lớn cốt lõi giống như năm ngoái.

Và đó không hẳn là một điều xấu. Trước khi chấn thương làm hỏng mùa giải của họ, Pelicans đã có khởi đầu hứa hẹn nhất trong nhiều năm – thắng 23 trong 37 trận đầu tiên trước khi Zion Williamson bị chấn thương gân khoeo khiến anh phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Nếu họ duy trì chuỗi trận thắng tương tự, họ sẽ thắng 51 trận trong các năm 2022-23, nếu không đổi, họ sẽ hòa họ ở vị trí thứ hai tại Western Conference với Memphis Grizzlies.

Vì vậy, cốt lõi của Williamson, Brandon Ingram, CJ McCollum, Trey Murphy III và Herbert Jones (và những người khác) sẽ tốt như thế nào trong mùa giải tới? Chúng tôi đã hỏi người hâm mộ của đội trên trang Twitter của chúng tôi (@PelicanDebrief) để biết nhiệt độ của căn phòng trong trường hợp đó. Đây là những gì họ nói:

Vì vậy, có vẻ như người hâm mộ Pelicans tin rằng đội này tốt hơn so với đội 42-40 mà họ đã kết thúc mùa giải sau chấn thương của Williamson. Nhưng họ cũng không tin rằng họ có thành tích tốt như chuỗi trận thắng trước khi Williamson bị chấn thương (hoặc đa số sẽ bỏ phiếu cho tùy chọn “Trên 50 tuổi”).

DraftKings Sportsbook có tỷ lệ trên/dưới của Pelicans hiện là 43,5. Vì vậy, họ sẽ bỏ phiếu cho 40-45 lựa chọn chiến thắng (giống như 18 người đã bỏ phiếu). Tôi không phải là dân cá cược, nhưng tôi sẵn sàng cá rằng tỷ lệ tài/xỉu của họ sẽ cao hơn nếu có thêm sự chắc chắn về sức khỏe của Williamson. Rốt cuộc, khi anh ấy đúng, đội này là một trong những đội giỏi nhất trong hiệp hội.

Tôi tự hỏi những ưu/nhược điểm của văn phòng phía trước là gì để giành chiến thắng để khiến họ hào hứng với đội này tiến về phía trước. Khi chúng tôi bắt đầu phần giới thiệu, đã có một số tin đồn rằng cặp đôi Ingram/Williamson có thể bị phá vỡ.

Tin đồn đó đã bị dập tắt, nhưng người ta không thể không tự hỏi sẽ cần bao nhiêu chiến thắng trong năm nay để câu hỏi không xuất hiện trở lại. Một điều chắc chắn là đây sẽ là một mùa giải thú vị.

Kế tiếp: Người chơi đổi Zion lấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *